• Tết ấm nơi đất khách

  Tết ấm nơi đất khách

  Công nhân không có điều kiện về quê sum họp cùng gia đình được chủ nhà trọ và tổ chức Công đoàn tỉnh Bình Dương chăm lo chu đáo, nhờ đó họ có một cái Tết ấm áp nơi đất khách

  1/25/2022 7:58:00 AM

 • 'Chuyện Tấm Cám' qua cách kể của NSƯT Kim Tử Long cuốn hút người xem

  "Chuyện Tấm Cám" qua cách kể của NSƯT Kim Tử Long cuốn hút người xem

  (NLĐO)- Tối 3-3, sân khấu cải lương của NSƯT Kim Tử Long đã tạo được dấu ấn đẹp đối với khán giả khi ra mắt vở "Chuyện Tấm Cám" do anh đạo diễn. Với cách kể hấp dẫn bằng ngôn ngữ cải lương tuồng cổ, vở diễn thật sự tạo cú hít cho khán giả đến sàn diễn.

  3/4/2019 11:45:41 AM

 • Để Sài Gòn không chỉ là đất khách

  Để Sài Gòn không chỉ là đất khách

  Những chuyến xe đưa đón công nhân về tận nhà; những đòn bánh tét, hộp mứt, hủ thịt heo ngâm giấm… được trao tận tay những công nhân xa quê ở lại Sài Gòn ăn Tết, tổ chức Công đoàn TP HCM đã cùng với các cấp ngành, doanh nghiệp góp Tết đầm ấm với CN xa quê.

  1/8/2018 11:54:22 AM

 • Ra giêng, thầy thuốc đắt khách

  Ra giêng, thầy thuốc đắt khách

  Với thầy thuốc, hội chứng “mệt mỏi khi vào Xuân” từ lâu đã không còn xa lạ qua số người xin nghỉ bệnh vì mất ngủ, đau đầu, mỏi tứ chi, chán đời… Chuyện tất nhiên không chỉ có ở xứ người. Chuyện phải nhân đôi, nhân ba ở xứ mình - nơi Tết là thời điểm bào mòn sức đề kháng vì lo trước, trong và sau Tết.

  2/2/2017 11:01:00 PM

 • Họa sĩ vẽ chân dung kẻ bắt cóc trẻ đắt khách

  Họa sĩ vẽ chân dung kẻ bắt cóc trẻ đắt khách

  (NLĐO) - Nhiều người đã gọi cho họa sĩ “đặt hàng” vẽ chân dung những người đã khuất trong chiến tranh, bị thất lạc hình ảnh. Anh đã vui vẻ nhận lời.

  1/14/2014 8:08:00 PM