08/10/2015 19:44

Ứng dụng tiện ích 3 trong 1 dành cho người yêu thích ca hát

Tra cứu dễ dàng kho lời bài hát (lyric) hơn 10.000 bài hát không cần internet WiFi hay 3G, tìm kiếm nhanh chóng mã số bài hát, điều khiển đầu máy karaoke qua thiết bị di động.

Tất cả tiện ích trên đều được tích hợp trong một ứng dụng dành cho người yêu thích ca hát.

Từ ngày bùng nổ chức năng điều khiển karaoke qua điện thoại, rất nhiều người dùng tại Việt Nam đã làm quen với việc dùng app điều khiển thay cho remote truyền thống. Tuy nhiên, một điều bất tiện đó là hầu hết ứng dụng điều khiển đang có trên thị trường phải kết nối với đầu máy mới có thể sử dụng.

 


Chỉ cần nhấn giữ vào tựa đề để xem toàn bộ lời bài hát

App karaoke connect do Soncamedia phát triển cho phép người dùng sử dụng các tính năng tiện ích 3 trong 1. Trước kia, khi cần tìm lời 1 bài hát, người sử dụng phải tra cứu thông qua các mạng tìm kiếm như Google và phải lựa chọn trước nhiều kết quả khác nhau. Trong khi đó, là một đối tác chính thức của trung tâm tác quyền Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam và Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Riav, Soncamedia cho phép khách hàng tra cứu trực tiếp vào kho dữ liệu khổng lồ với hơn 10.000 bài hát một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Tất cả được thực hiện offline, không cần kết nối thiết bị với môi trường internet WiFi hay 3G hoặc kết nối với đầu máy. Thật tiện ích cho các buổi sinh hoạt dã ngoại, ca hát ngoài trời hay cần xem lời bài hát khi hát live.

Ứng dụng chạy tốt trên tất cả điện thoại, máy tính bảng hệ điều hành iOS, Android và Windows Phone để điều khiển đầu máy “Công nghệ ca hát” thương hiệu Acnos. Mã số bài hát karaoke cũng được tìm kiếm vô cùng dễ dàng bằng cách gõ các ký tự đầu của bài hát hoặc gõ một cụm từ bất kỳ.

Truy cập website www.soncamedia.com  hoặc gọi hotline 0901 37 37 98 để được hướng dẫn cài đặt và sử dụng app karaoke connect.

Bài và ảnh: Hồng Lý

từ khóa :

Viết bình luận

Công nghệ cảm biến chiều sâu của camera dành cho Android
21/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Spectra Module là chương trình cải thiện độ chính xác của xác thực sinh trắc học cũng như cảm biến chiều sâu độ phân giải cao của Qualcomm vừa công bố.
VinaPhone ưu đãi cực lớn chào mừng Quốc khánh 2-9
16/8/2017 548 1k
Nằm trong chuỗi hoạt động chăm sóc khách hàng, kỷ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2-9, VinaPhone Plus tổ chức đồng loạt nhiều sự kiện và ưu đãi sốc cho hội viên trên cả nước
Vinasun App - nhanh chóng, an toàn
11/8/2017 548 1k
Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang tạo ra ảnh hướng lớn đối với ngành vận tải, tiêu biểu là lĩnh vực taxi
Có giá 3.500 USD, một Bitcoin mua được những gì ở Việt Nam?
10/8/2017 548 1k
Hiện tại, 1 Bitcoin có giá 3.500 USD, tương đương hơn 77 triệu đồng. Với số tiền này, chúng ta có thể mua được gì?
Cái giá của điện thoại Trung Quốc giá rẻ: Sự tự do của bạn

Cái giá của điện thoại Trung Quốc giá rẻ: Sự tự do của bạn

Các nhà nghiên cứu tại hội nghị Black Hat phát hiện ra nhiều mẫu điện thoại Trung Quốc vẫn bí mật gửi dữ liệu về server tại Trung Quốc.