10/02/2020 00:03

Tuyên dương gương sáng đảng viên

Công đoàn (CĐ) các KCX-KCN TP HCM sáng 9-2 đã tuyên dương 90 gương sáng đảng viên là cán bộ CĐ cơ sở được kết nạp từ năm 2015 đến nay.

Đây là những đảng viên có thành tích vượt bậc trong các nhiệm vụ chuyên môn, với nhiều giải pháp, cách làm hiệu quả, hoạt động CĐ cơ sở có những đóng góp cụ thể, tích cực vào sự phát triển sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, bảo đảm việc làm ổn định, tăng thu nhập cho người lao động…

Tuyên dương gương sáng đảng viên - Ảnh 1.

Công đoàn các KCX-KCN TP HCM tuyên dương các đảng viên tiêu biểu

Phát biểu tại chương trình, ông Huỳnh Văn Tuấn, Chủ tịch CĐ các KCX-KCN TP, mong rằng các CĐ cơ sở tiếp tục quan tâm công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng giáo dục, bồi dưỡng; tạo môi trường rèn luyện để mỗi công nhân trong các KCX-KCN thể hiện tính tiên phong trong xây dựng và phát triển TP ngày càng hiện đại, nghĩa tình.

Tin-ảnh: H.Đào

Tin liên quan

Viết bình luận

Chính quyền và doanh nghiệp Bình Dương tăng tốc với hồ sơ hỗ trợ tiền thuê nhà
14/8/2022 548 1k
(NLĐO) Số lượng DN đến nộp hồ sơ rất đông, chật kín cả trụ sở làm việc. Hầu hết DN đi nộp hồ sơ là những trường hợp bị sai, thiếu hồ sơ cần phải điều chỉnh, bổ sung lại, cũng có không ít DN nộp hồ sơ mới.
Bình Dương gấp rút chi trả tiền thuê trọ cho công nhân
14/8/2022 548 1k
Để bảo đảm tiền hỗ trợ đến tay người lao động, UBND tỉnh Bình Dương chỉ đạo Sở LĐ-TB-XH, Ban Quản lý các KCN tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, đôn đốc, hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện chính sách, không phát sinh thêm thủ tục
DẤN THÂN SÁNG TẠO (*): Vượt khó để thành công
14/8/2022 548 1k
Dù ở vị trí nào, ông Nguyễn Hải Bằng cũng có sáng kiến làm lợi cho đơn vị, tận tình san sẻ kinh nghiệm với công nhân
Giao lưu gia đình Việt với sinh viên Lào, Campuchia
14/8/2022 548 1k
Ngày 13-8, tại Di tích Lịch sử Chiến khu Rừng Sác (huyện Cần Giờ, TP HCM), LĐLĐ TP HCM đã tổ chức chương trình "Gia đình Việt với sinh viên Lào, Campuchia đang học tập tại TP HCM".
Chốt sổ BHXH như thế nào?

Chốt sổ BHXH như thế nào?

Đề nghị ông liên hệ với công ty cũ để được xử lý đối với hợp đồng lao động vô hiệu để giải quyết quyền lợi về BHXH