04/02/2020 00:21

Tuyên dương gương sáng đảng viên

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930-3.2.2020), chiều 3-2, LĐLĐ quận 5, TP HCM đã tổ chức chương trình giao lưu Gương sáng đảng viên.

Chương trình đã tuyên dương 90 gương đảng viên tiêu biểu là những CNVC-LĐ đạt được thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn, có sáng kiến nổi bật trong hoạt động sản xuất và tích cực tham gia hoạt động Công đoàn. Tại chương trình, các đại biểu đã giao lưu với anh Nguyễn Minh Cảnh (nhân viên xưởng sửa xe Công ty CP Ánh Dương Việt Nam) có nhiều sáng kiến kỹ thuật, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và Công đoàn Công ty TNHH Nhựa Phước Thành, một trong những đơn vị thực hiện tốt công tác phát triển Đảng.

Tuyên dương gương sáng đảng viên - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Nga, Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ TP HCM, trao biểu trưng cho các cán bộ Công đoàn tròn năm tuổi Đảng

Dịp này, LĐLĐ quận đã trao danh sách 521 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, bồi dưỡng và tạo nguồn phát triển đảng viên mới năm 2020.

Tin-ảnh: H.Đào

Tin liên quan

Viết bình luận

Nỗ lực giữ chân người lao động
11 giờ trước 548 1k
Sau Tết, dù đối diện không ít khó khăn nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn cố gắng ổn định việc làm, duy trì phúc lợi cho người lao động. Nhờ vậy đã tạo động lực để người lao động gắn bó lâu dài hơn với nơi làm việc
Bảng lương công chức từ ngày 1-7-2023
12 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Từ ngày 1-7-2023 thực hiện tăng lương cơ sở cho cán bộ, công chức, viên chức lên mức 1,8 triệu đồng/tháng, tương đương tăng 20,8% so với mức lương cơ sở hiện hành (1,49 triệu đồng/tháng).
Sớm sửa Luật Việc làm
15 giờ trước 548 1k
Luật Việc làm (sửa đổi) sẽ mở rộng đối tượng tham gia bảo hiểm thất nghiệp, phát triển kỹ năng nghề, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tạo việc làm bền vững
Lao động chất lượng cao làm việc tại Đức, lương 3.500 euro/tháng
16 giờ trước 548 1k
Trung tâm Lao động ngoài nước (Colab, thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) đang thực hiện thí điểm Chương trình đưa lao động chất lượng cao đi làm việc tại Cộng hòa Liên bang Đức.
Xử phạt 3 doanh nghiệp chậm đóng bảo hiểm xã hội

Xử phạt 3 doanh nghiệp chậm đóng bảo hiểm xã hội

Ngày 7-2, UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết đã ban hành các quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo hiểm đối với Công ty CP Phương Minh (phường Tứ Hạ, thị xã Hương Trà);...