10/10/2019 00:05

Trao mái ấm Công đoàn cho công nhân khó khăn

Công đoàn (CĐ) các KCX-KCN TP HCM ngày 9-10 đã trao 2 Mái ấm CĐ cho công nhân (CN) khó khăn đang làm việc tại các KCX-KCN.

Căn thứ nhất được trao cho chị Phạm Thị Thiên - ngụ tại xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP HCM. Căn thứ hai được trao cho chị Nguyễn Thị Thanh Lan - ngụ tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Chị Thiên và chị Lan đều là CN Công ty TNHH Thực phẩm Xuất khẩu Hai Thanh (KCN Hiệp Phước), có hoàn cảnh khó khăn, thu nhập thấp. Mỗi căn trị giá 70 triệu đồng do đoàn viên công ty và doanh nghiệp hỗ trợ.

Trao mái ấm Công đoàn cho công nhân khó khăn - Ảnh 1.

Chị Nguyễn Thị Thanh Lan trong niềm vui nhận nhà mới

Thực hiện chương trình hỗ trợ nhà ở cho CN, từ đầu năm đến nay, CĐ các KCX-KCN TP đã trao 4 Mái ấm CĐ cho đoàn viên khó khăn về nhà ở, trị giá hơn 200 triệu đồng.

Tin-ảnh: N.Hà

Tin liên quan

Viết bình luận

Được bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp
8 giờ trước 548 1k
Căn cứ các nguyên tắc thì thời gian đóng BHTN chưa được tính hưởng của bạn đọc Đỗ An Hạ sẽ được bảo lưu
Bảng lương cán bộ, công chức, viên chức năm 2023 theo lương cơ sở mới
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Từ ngày 1-7-2023, tăng lương cơ sở lên 1,8 triệu đồng/tháng thì bảng lương cán bộ, công chức, viên chức năm 2023 cũng có thay đổi.
Tan ca, đi siêu thị Công đoàn!
9 giờ trước 548 1k
Việc ra đời các siêu thị Công đoàn cùng những chương trình chăm lo Tết chu đáo của các cấp Công đoàn tỉnh Bình Dương góp phần san sẻ khó khăn với người lao động
Lịch chi trả lương hưu dịp Tết Dương lịch 2023 tại TP HCM
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trường hợp BHXH Việt Nam có thay đổi kế hoạch chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH hàng tháng của tháng 1, tháng 2 năm 2023, BHXH Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có thông báo bằng văn bản.
Quảng Bình: Tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Quảng Bình: Tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

LĐLĐ tỉnh Quảng Bình vừa tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho 3 gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Bố Trạch gồm: ông Nguyễn Văn Bang (SN 1942, ngụ xã Cự Nẫm), bà Nguyễn...