25/10/2020 00:45

Trang bị kiến thức pháp luật cho đoàn viên

LĐLĐ quận 8, TP HCM chiều 24-10 đã tổ chức tập huấn về Luật Giao thông đường bộ và các biện pháp phòng ngừa tội phạm khi lưu thông trên đường cho hơn 20 đoàn viên nghiệp đoàn xe công nghệ.

Đoàn viên đã được nghe báo cáo viên thông tin về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, các nội dung cơ bản trong Luật Giao thông đường bộ cũng như những dấu hiệu nhận biết tội phạm và cách phòng ngừa để tự bảo vệ mình. Tại chương trình tập huấn, nghiệp đoàn cũng tổ chức sinh nhật cho đoàn viên có ngày sinh trong tháng và quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lụt.

Trang bị kiến thức pháp luật cho đoàn viên - Ảnh 1.

Đoàn viên nghiệp đoàn xe công nghệ quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt

Chiều cùng ngày, LĐLĐ quận đã phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức tuyên truyền công tác phòng cháy chữa cháy - hưởng ứng "Ngày an toàn lao động" lần 2 năm 2020 cho hơn 200 công nhân Công ty TNHH Việt Giai Thành. Công nhân đã được nghe phổ biến các kiến thức về an toàn lao động, quy định về phòng cháy chữa cháy và thực hành xử lý các tình huống nguy hiểm.


Tin-ảnh: T.Nga

Tin liên quan

Viết bình luận

Những thông tin quan trọng về nghỉ phép năm 2021
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Để bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của mình khi nghỉ hằng năm (nghỉ phép năm) năm 2021, người lao động cần biết những điều sau.
Giáo viên mầm non mong được nghỉ hưu sớm
8 giờ trước 548 1k
Thời giờ làm việc của giáo viên mầm non luôn nhiều hơn định mức quy định. Tuổi càng cao thì sức khỏe, độ linh hoạt, nhạy bén của các giáo viên cũng hạn chế nhiều
Lao động nữ nuôi con dưới 12 tháng tuổi: 8 quyền lợi cần biết
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Pháp luật quy định những chế độ đặc biệt dành cho lao động nữ nuôi con dưới 12 tháng tuổi. Tổng hợp 8 quyền lợi mà lao động nữ nuôi con dưới 12 tháng tuổi cần biết sau đây:
Cách tính thời gian khi tham gia BHXH không liên tục?
10 giờ trước 548 1k
Hồ Quang Minh (quận 9, TP HCM): "Trường hợp NLĐ tham gia BHXH không liên tục thì cách tính thời gian ra sao?".