15/07/2016 22:19

Tổ chức trại hè cho con công nhân cao su

Công đoàn Cao su Việt Nam vừa tổ chức trại hè đợt II cho con công nhân tại TP Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Tham gia hội trại đợt này có 146 con CNVC-LĐ đang làm việc tại các đơn vị trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam ở khu vực duyên hải miền Trung và Tây Nguyên.

Con CNVC-LĐ vui chơi khi tham gia trại hè Ảnh: MẠNH HÙNG
Con CNVC-LĐ vui chơi khi tham gia trại hè Ảnh: MẠNH HÙNG

Hội trại kéo dài trong 4 ngày, các con công nhân được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, sinh hoạt tập thể, học tập về các quy định khi tham gia giao thông; rèn luyện kỹ năng sinh tồn nơi hoang dã, làm việc đội - nhóm, chống đuối nước...

Công đoàn Cao su Việt Nam cho biết trước đó, hội trại đợt I được tổ chức tại TP Vũng Tàu đã thu hút hơn 200 con CNVC-LĐ tham gia.

T.Nga

Tin liên quan

Viết bình luận

Ồ ạt rút BHXH một lần: Tôn trọng quyền lựa chọn của người lao động
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Nhiều bạn đọc Báo Người Lao Động mong Quốc Hội, Chính phủ, các Bộ ngành, nhất là Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội quan tâm sâu sắc, xác đáng, tìm mọi cách tháo gỡ sửa đổi bổ sung để Luật BHXH thật sự đi vào cuộc sống và là chỗ dựa cho người lao động.
Cà Mau: Tiền hỗ trợ thuê nhà đã đến tay công nhân
11 giờ trước 548 1k
Đến nay, Cà Mau đã chi hỗ trợ tiền thuê nhà cho hơn 2.800 trường hợp. Đây là một trong những địa phương chi tiền hỗ trợ theo Quyết định số 08/2022/QĐ-TTg cho người lao động sớm nhất
Tiếp sức người lao động nghèo vượt khó
11 giờ trước 548 1k
Mở rộng đối tượng tiếp cận và thêm điểm giao dịch, Tổ chức Tài chính vi mô CEP đẩy mạnh tiếp sức cho người lao động nghèo vượt khó vươn lên, phục hồi kinh tế gia đình sau đại dịch
Tuyên dương điển hình học tập và làm theo lời Bác
13 giờ trước 548 1k
Chiều 25-5, LĐLĐ quận 5, TP HCM đã tổ chức hội nghị biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Quảng Trị: Tặng quà công nhân bị tai nạn lao động

Quảng Trị: Tặng quà công nhân bị tai nạn lao động

Công đoàn ngành công thương tỉnh Quảng Trị vừa tặng 50 phần quà (tổng trị giá 30 triệu đồng) cho đoàn viên - lao động bị tai nạn lao động, có hoàn cảnh khó khăn tại các doanh nghiệp (DN).