30/06/2020 01:13

Thanh Hóa: Nâng phúc lợi cho đoàn viên

Sáng 29-6, LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa đã ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện chương trình phúc lợi cho các đoàn viên và người lao động (NLĐ) với Công ty Bảo hiểm PVI Thanh Hóa.

Theo thỏa thuận, Công ty Bảo hiểm PVI Thanh Hóa sẽ cung cấp các sản phẩm như: bảo hiểm xe máy, bảo hiểm ôtô, bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm cháy nổ, tài sản và các loại bảo hiểm phi nhân thọ khác khi đoàn viên, NLĐ các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu.

Khi xuất trình thẻ đoàn viên Công đoàn, thẻ công chức, viên chức hoặc các giấy tờ xác nhận tương đương, CNVC-LĐ sẽ được giảm giá trực tiếp (20.000 - 30.000 đồng/sản phẩm) trên từng loại sản phẩm.

Thanh Hóa: Nâng phúc lợi cho đoàn viên - Ảnh 1.

Đại diện 2 đơn vị tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Tại buổi lễ ký kết, đại diện Công ty Bảo hiểm PVI Thanh Hóa cam kết sẽ phối hợp tích cực hưởng ứng, ủng hộ kinh phí cho các hoạt động chăm đời sống tinh thần cho công nhân như Tết sum vầy, Tháng Công nhân… do LĐLĐ tỉnh tổ chức.

Tin-ảnh: T.Tuấn

Tin liên quan

Viết bình luận

Áp dụng mức lương tối thiểu vùng theo địa bàn hoạt động
2 giờ trước 548 1k
Trường hợp công ty của ông Minh có trụ sở chính tại TP Đà Nẵng và các chi nhánh thì người lao động làm việc tại đó thì áp dụng mức lương tối thiểu vùng tại địa bàn chi nhánh
Phải tham gia BHYT cho người lao động
3 giờ trước 548 1k
Theo quy định công ty phải tham gia đầy đủ các khoản BHXH, BHYT, bảo hiểm tai nạn lao động - bệnh nghề nghiệp cho người lao động
Đừng làm xấu hình ảnh doanh nghiệp!
3 giờ trước 548 1k
Hành xử kém văn minh với người lao động, doanh nghiệp tự làm tổn hại đến hình ảnh, uy tín của chính mình
An tâm với bữa ăn giữa ca
4 giờ trước 548 1k
Nhiều doanh nghiệp ở Đồng Nai chú trọng việc cải thiện chất lượng bữa ăn giữa ca để giúp người lao động tái tạo sức lao động, bảo đảm sức khỏe làm việc
Chăm lo đời sống, tinh thần CNVC-LĐ

Chăm lo đời sống, tinh thần CNVC-LĐ

Công đoàn các doanh nghiệp (DN) công ích và dịch vụ thương mại TP HCM và Đoàn Thanh niên khối DN thành phố vừa phối hợp tổ chức chương trình Hội diễn văn nghệ công nhân - lao động năm 2022.