30/06/2020 01:13

Thanh Hóa: Nâng phúc lợi cho đoàn viên

Sáng 29-6, LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa đã ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện chương trình phúc lợi cho các đoàn viên và người lao động (NLĐ) với Công ty Bảo hiểm PVI Thanh Hóa.

Theo thỏa thuận, Công ty Bảo hiểm PVI Thanh Hóa sẽ cung cấp các sản phẩm như: bảo hiểm xe máy, bảo hiểm ôtô, bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm cháy nổ, tài sản và các loại bảo hiểm phi nhân thọ khác khi đoàn viên, NLĐ các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu.

Khi xuất trình thẻ đoàn viên Công đoàn, thẻ công chức, viên chức hoặc các giấy tờ xác nhận tương đương, CNVC-LĐ sẽ được giảm giá trực tiếp (20.000 - 30.000 đồng/sản phẩm) trên từng loại sản phẩm.

Thanh Hóa: Nâng phúc lợi cho đoàn viên - Ảnh 1.

Đại diện 2 đơn vị tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Tại buổi lễ ký kết, đại diện Công ty Bảo hiểm PVI Thanh Hóa cam kết sẽ phối hợp tích cực hưởng ứng, ủng hộ kinh phí cho các hoạt động chăm đời sống tinh thần cho công nhân như Tết sum vầy, Tháng Công nhân… do LĐLĐ tỉnh tổ chức.

Tin-ảnh: T.Tuấn

Tin liên quan

Viết bình luận

Giúp đoàn viên vượt khó mùa dịch
vài giây trước 548 1k
LĐLĐ quận Tân Bình, TP HCM chiều 15-1 đã tổng kết hoạt động năm 2020.
Bảo đảm đoàn viên, người lao động được nhận hỗ trợ trước ngày 5-2
2 phút trước 548 1k
Đây là lưu ý của Tổng LĐLĐ Việt Nam đối với các cấp Công đoàn (CĐ) khi triển khai thực hiện Quyết định 1921/QĐ-TLĐ về việc chi hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và thiên tai năm 2020 trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.
Không được hưởng trợ cấp thai sản
6 phút trước 548 1k
Lê Văn Minh (huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) hỏi: "Vợ chồng tôi làm chung cơ quan và đều tham gia BHXH. Nay vợ tôi sinh mổ, theo chế độ, tôi sẽ được nghỉ 7 ngày. Nếu vẫn đi làm trong thời gian này thì tôi có được hưởng trợ cấp thai sản không?".
Đào tạo nghề cho người lao động phải đăng ký?
7 phút trước 548 1k
Hồ Đức Lãnh (duclanh8554@gmail.com) hỏi: "Công ty tôi muốn tuyển dụng một số lao động vào đào tạo nghề để làm việc cho doanh nghiệp thì có phải làm thủ tục đăng ký với cơ quan chức năng không? Thời gian đào tạo cho người lao động được kéo dài tối đa bao lâu?".
Khởi nghiệp với nông sản Việt

Khởi nghiệp với nông sản Việt

Với tình yêu quê hương, đất nước, chàng trai Mỹ gốc Việt đã gầy dựng nhiều thương hiệu nông sản giá trị cùng đồng bào dân tộc thiểu số