11/01/2023 01:15

Tặng quà Tết cho công nhân tại Ninh Bình

Sáng 10-1, thực hiện chương trình của lãnh đạo Đảng, Nhà nước dịp Tết Quý Mão 2023, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng đã đến thăm, động viên và tặng quà Tết hộ nghèo, công nhân (CN) có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Cùng đi trong đoàn công tác có ông Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Phát biểu tại chuyến công tác, Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng biểu dương MTTQ tỉnh Ninh Bình và các tổ chức chính trị xã hội, đặc biệt là tổ chức Công đoàn tỉnh Ninh Bình, đã luôn đồng hành, chia sẻ khó khăn của doanh nghiệp (DN) và người lao động; luôn có những sáng kiến, sáng tạo trong hoạt động và tổ chức thành công các hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên, nhất là chương trình "Tết sum vầy" trong nhiều năm qua.

Tặng quà Tết cho công nhân tại Ninh Bình - Ảnh 1.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng tặng quà Tết cho công nhân Công ty TNHH Mcnex Vina (KCN Phúc Sơn, tỉnh Ninh Bình)

Qua đó, góp phần làm cho mùa xuân thêm ấm áp đối với người dân, đặc biệt là những hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. "Đây sẽ là nguồn lực mạnh mẽ để ngay sau Tết, các anh chị em CN sẽ trở lại DN làm việc đúng quy định và với tinh thần mới, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Qua đó, góp phần phát triển DN, phát triển tỉnh và đất nước vì mục tiêu của cả dân tộc là "dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng văn minh", để mọi người có một cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn và yêu thương hơn" - Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng bày tỏ.

Dịp này, Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng đã trao tặng 500 phần quà Tết của TP Hà Nội (trị giá 400 triệu đồng) đến các hộ nghèo và CN có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.


Tin-ảnh: T.Tuấn

Tin liên quan

Viết bình luận

Người rút BHXH một lần ngày càng trẻ, vì sao?
14 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Theo thống kê, người hưởng BHXH một lần chủ yếu là lao động trẻ, từ trên 20 đến đủ 30 tuổi đứng thứ hai, chiếm khoảng 77,5% trong tổng số người hưởng BHXH một lần.
Thận trọng khi "nhảy việc"
16 giờ trước 548 1k
Sau Tết được xem là mùa "nhảy việc" nhưng năm nay, trước những biến động của thị trường, người lao động thận trọng hơn khi chuyển đổi việc làm
Người mất việc, giảm giờ làm trông chờ hỗ trợ
18 giờ trước 548 1k
Đối tượng, điều kiện hưởng hỗ trợ được quy định khá khắt khe khiến đoàn viên - lao động mất việc, giảm giờ làm khó thụ hưởng chính sách
Ấm lòng lao động nữ
19 giờ trước 548 1k
Các hoạt động như: khám sức khỏe, tặng dụng cụ nhà bếp, tặng áo dài... đã góp phần động viên lao động nữ vượt qua khó khăn, tiếp tục gắn bó với nơi làm việc
TP HCM: 64,7% doanh nghiệp cam kết giữ chân lao động

TP HCM: 64,7% doanh nghiệp cam kết giữ chân lao động

Hiệp hội Doanh nghiệp (DN) TP HCM vừa có báo cáo về tình hình hoạt động của các DN trong tháng 3 và quý I/2023.