09/06/2022 04:05

Ra mắt 15 điểm "Phúc lợi đoàn viên" phục vụ công nhân

Sáng 8-6, Sở Nội vụ TP HCM phối hợp Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP và Công đoàn Viên chức TP tổ chức "Ngày hội giải quyết thủ tục hành chính".

Tại ngày hội, các sở ban, ngành TP đã tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính ngay trong ngày đối với thủ tục ngừng hoạt động của dự án đối với dự án đầu tư thuộc thẩm quyền chấp thuận chủ trương đầu tư của Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP; thủ tục đổi giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, chấm dứt hoạt động của dự án đầu tư; cấp lại giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Trong khuôn khổ ngày hội còn diễn ra tọa đàm "Giải đáp về việc thực hiện thủ tục hành chính trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp tại Khu Công nghệ cao TP".

Ra mắt 15 điểm Phúc lợi đoàn viên phục vụ công nhân - Ảnh 1.

Tư vấn pháp luật cho người lao động tại “Ngày hội giải quyết thủ tục hành chính” tổ chức ở Khu Công nghệ cao TP HCM

Dịp này, Đoàn Luật sư TP và Công đoàn Viên chức TP đã ra mắt Văn phòng Tư vấn pháp luật miễn phí cho người lao động tại Khu Công nghệ cao TP. Công đoàn Viên chức cũng tặng 700 phần quà (500.000 đồng/phần) cho đoàn viên khó khăn; ra mắt 15 điểm "Phúc lợi đoàn viên" phục vụ người lao động với các mặt hàng như sữa, nhu yếu phẩm, gạo, thực phẩm... giảm giá từ 5%-30% so với thị trường.

Tin-ảnh: H.Đào

Tin liên quan

Viết bình luận

Lao động nơi thừa, nơi thiếu
18 giờ trước 548 1k
Để cung - cầu lao động tiệm cận nhau, cần đẩy mạnh việc dự báo thị trường lao động
Người lao động cần được quan tâm hơn về sức khỏe, nhà ở
19 giờ trước 548 1k
Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo quận 6, TP HCM với cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ quận đã diễn ra sáng 24-9. Tham gia chương trình có 82 đại biểu là công nhân (CN) ở trọ, đoàn viên nghiệp đoàn, đại diện Công đoàn cơ sở và các doanh nghiệp trên địa bàn quận.
Rốt ráo đòi quyền lợi cho người lao động
19 giờ trước 548 1k
Tình trạng nợ BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp của các đơn vị sử dụng lao động đã và đang ảnh hưởng trực tiếp đến quyền thụ hưởng của người lao động
Xin cấp lại mã số thẻ BHYT
19 giờ trước 548 1k
NGUYỄN VĂN AN (tỉnh Long An) hỏi: "Do sơ suất nên tôi bị mất thẻ BHYT. Tôi muốn xin lại mã số thẻ BHYT thì phải làm gì?".
Thêm sân chơi cho công nhân

Thêm sân chơi cho công nhân

Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân (CN) TP HCM vừa tổ chức chương trình "Nghề tôi chọn" tại Công ty TNHH Thương mại Việt Vương (quận 12, TP HCM).