20/09/2019 02:00

Quảng Bình: Thăm, tặng quà cho người dân vùng bão lũ

Đoàn công tác LĐLĐ tỉnh Quảng Bình vừa tổ chức thăm hỏi và trao 15 triệu đồng (5 triệu/trường) cho ban giám hiệu và tập thể cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Tân Hóa (huyện Minh Hóa), Trường THCS Văn Hóa (huyện Tuyên Hóa) và Trường Mầm non Phù Hóa (huyện Quảng Trạch).

Dịp này, đoàn công tác cũng thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 2 triệu đồng cho thầy giáo Trần Duy Lực, Trường Tiểu học số 2 Đồng Lê (huyện Tuyên Hóa), bị thương trong lúc khắc phục bão. Tại các nơi đến, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Quảng Bình đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn, mất mát về người, tài sản do bão lũ gây ra, đồng thời động viên đội ngũ cán bộ, giáo viên sớm ổn định tinh thần, gắn bó lâu dài với nghề.

Quảng Bình: Thăm, tặng quà cho người dân vùng bão lũ - Ảnh 1.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Quảng Bình trao quà cho các trường học vùng lũ

Trước đó, LĐLĐ tỉnh Quảng Bình cũng đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho gia đình anh Nguyễn Xuân Tài (ngụ xã Xuân Ninh, huyện Quảng Ninh), là sĩ quan hải quân hy sinh khi làm nhiệm vụ tại Lữ đoàn 171, Vùng 2 Hải quân.


Tin-ảnh: H.Phúc

Tin liên quan

Viết bình luận

Hết lòng với công nhân (*): Mang Xuân đến đoàn viên
11 phút trước 548 1k
Sự quan tâm, sẻ chia kịp thời của tổ chức Công đoàn đã tiếp thêm động lực làm việc cho đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Một số quy định mới ảnh hưởng trực tiếp đến hơn 3,2 triệu người hưởng lương hưu
11 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Theo Bảo hiểm xã hội Việt Nam, cả nước có hơn 3,2 triệu người hưởng lương hưu. Năm 2021, có một số quy định mới ảnh hưởng trực tiếp đến hơn 3,2 triệu người này.
Mức đóng bảo hiểm y tế 2021 của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động
43 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Mức đóng bảo hiểm y tế năm 2021 được thực hiện theo quy định tại Nghị định 146/2018/NĐ-CP, cụ thể như sau:
Tập trung chăm lo Tết cho công nhân khó khăn
1 giờ trước 548 1k
Sáng 22-1, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam và tỉnh Bình Dương đã đến thăm, tặng 50 phần quà cho công nhân (CN) và con CN Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) ở KCN Mỹ Phước 2, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
Được đóng BHXH bù thời gian chưa đóng?

Được đóng BHXH bù thời gian chưa đóng?

Nguyễn Viết Thi (quận Tân Bình, TPHCM) hỏi: "Tôi tham gia BHXH tự nguyện 1 năm rồi nhưng do sơ suất nên không đóng liên tục. Trường hợp của tôi có được đóng tiếp?".