08/10/2018 23:59

Mong báo chí tiếp tục đồng hành cùng tổ chức Công đoàn

Chiều 8-10, Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức giao ban báo chí quý III/2018 dưới sự chủ trì của ông Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam

Mong báo chí tiếp tục đồng hành cùng tổ chức Công đoàn - Ảnh 1.

Báo cáo kết quả phối hợp tuyên truyền về phong trào công nhân và hoạt động Công đoàn (CĐ), ông Lê Cao Thắng, Phó Ban phụ trách Ban Tuyên giáo, cho biết các hoạt động được báo chí phản ánh rõ nét gồm: Lễ trao Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ III/2018 và chương trình Vinh quang Việt Nam - Dấu ấn những công trình; tuyên truyền hội thảo "Chủ tịch Tôn Đức Thắng với giai cấp công nhân và CĐ Việt Nam". Đặc biệt chỉ trong 3 ngày diễn ra Đại hội XII CĐ Việt Nam, đã có trên 300 tin, bài, phóng sự được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng, kịp thời phản ánh đầy đủ, trung thực về diễn biến của đại hội đến với đông đảo đoàn viên, người lao động (NLĐ) và nhân dân cả nước.

Phát biểu, ông Trần Thanh Hải mong muốn trong thời gian tới, báo chí tiếp tục đồng hành với các cấp CĐ trong việc đại diện bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của NLĐ với những cách làm tốt, mang lại những kết quả cụ thể, giúp quyền lợi NLĐ được bảo đảm tốt hơn. Dịp này, Tổng LĐLĐ Việt Nam trao khen thưởng cho tập thể Báo Người Lao Động cùng 10 tác giả, nhóm tác giả của các cơ quan báo chí khác, có tác phẩm báo chí tuyên truyền tốt về Đại hội XII CĐ Việt Nam. 

V.Duẩn

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhân sự IT vẫn được săn đón
1 giờ trước 548 1k
ITviec - nền tảng tuyển dụng ngành công nghệ thông tin (IT) tại Việt Nam vừa có báo cáo "Xu hướng tuyển dụng IT năm 2023".
Nhân rộng điển hình tiên tiến từ phong trào thi đua
3 giờ trước 548 1k
Đại hội Công đoàn các Doanh nghiệp (DN) Công ích và Dịch vụ thương mại TP HCM nhiệm kỳ II (2023-2028) đã khai mạc sáng 23-3.
Ai có thể chờ đến tuổi hưu?
23/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Theo nhiều bạn đọc, để khắc phục tình trạng rút BHXH 1 lần thì nên giảm tuổi hưởng lương hưu. Nếu người lao động đóng đủ 25 năm BHXH thì được quyền quyết định hưu.
BẤP BÊNH CƠ HỘI VIỆC LÀM (*): Lo sinh kế khi về già
23/3/2023 548 1k
Cơ hội việc làm ngày càng thu hẹp khiến người lao động chọn giải pháp ngắn hạn để lo cho cuộc sống trước mắt
Tổng LĐLĐ Việt Nam có tân Phó Chủ tịch 57 tuổi

Tổng LĐLĐ Việt Nam có tân Phó Chủ tịch 57 tuổi

(NLĐO) - Ông Huỳnh Thanh Xuân, 57 tuổi, nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Định, ủy viên Đảng đoàn Tổng LĐLĐ Việt Nam, được bầu giữ chức Phó chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam