16/09/2019 14:24

LĐLĐ tỉnh Bình Dương có Phó Chủ tịch mới

(NLĐO)- Sáng 16-9, LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã công bố và trao Quyết định của Tổng LĐLĐ Việt Nam luân chuyển ông Đặng Trung Dũng, Phó Trưởng ban Đối ngoại của Tổng LĐLĐ Việt Nam giữ chức Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương, nhiệm kỳ 2018-2023.

LĐLĐ tỉnh Bình Dương có Phó Chủ tịch mới - Ảnh 1.

Ông Trần Văn Thuật, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam (bên phải), trao quyết định luân chuyển cán bộ cho ông Đặng Trung Dũng

Ông Đặng Trung Dũng sinh ngày 3-5-1979, là thạc sỹ, cử nhân chính trị. Ông Trần Văn Thuật, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, cho biết đây là một trong những chủ trương của Tổng LĐLĐ Việt Nam đưa cán bộ về cơ sở để đào tạo nâng cao chuyên môn và nghiệp vụ qua hoạt động thực tiễn. Ông Thuật mong rằng, ông Dũng khi nhận nhiệm vụ mới tiếp tục nỗ lực phấn đấu cùng Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh Bình Dương hoàn thành tốt nhiệm vụ của Tổng LĐLĐ Việt Nam và Tỉnh ủy Bình Dương giao phó.

LĐLĐ tỉnh Bình Dương có Phó Chủ tịch mới - Ảnh 2.

Ông Đặng Trung Dũng (đứng), Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu tại buổi công bố và trao Quyết định, ông Đặng Trung Dũng cho rằng đây là vinh dự vô cùng lớn, song trách nhiệm cũng rất nặng nề. Ông Dũng cam kết sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, bám sát thực tiễn, nắm bắt nhanh tình hình để phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Tin-ảnh: Đ.Trọng

Tin liên quan

Viết bình luận

Hàng trăm công nhân ngừng việc khiếu nại tiền lương, phúc lợi
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sau khi các cơ quan chức năng vào cuộc, công ty đã giải quyết 9 kiến nghị của công nhân.
Tăng hệ số trượt giá BHXH, người lao động hưởng lợi?
5 giờ trước 548 1k
Mới đây, Thông tư 01/2023/TT-BLĐTBXH đã công bố mức điều chỉnh tiền lương và thu nhập tháng đã đóng bảo hiểm xã hội (hệ số trượt giá) mới. Hiện so với bảng hệ số trượt giá bảo hiểm xã hội năm 2022, hệ số trượt giá năm 2023 đã được điều chỉnh tăng từ 0,03 cho đến 0,16.
Đóng BHXH bao nhiêu năm thì hưởng lương hưu tối đa?
11 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Người lao động có thời gian đóng bảo hiểm xã hội cao hơn số năm tương ứng với tỷ lệ hưởng lương hưu 75%, khi nghỉ hưu, ngoài lương hưu còn được hưởng trợ cấp một lần.
Nhật Bản, Hàn Quốc vẫn thu hút lao động Việt Nam
14 giờ trước 548 1k
Các chuyên gia cho biết 2 thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc tiếp tục ghi nhận nhiều người lao động Việt Nam lựa chọn để làm việc theo hợp đồng
Đem việc làm đến ứng viên

Đem việc làm đến ứng viên

Người lao động có nhu cầu chỉ cần đến một trong các điểm tư vấn, giới thiệu việc làm tại TP Đà Nẵng sẽ được kết nối online để tìm việc