13/04/2021 04:22

Kết nối, hỗ trợ đoàn viên nghiệp đoàn xe công nghệ

LĐLĐ quận 8, TP HCM và Ban Chấp hành Nghiệp đoàn (NĐ) Xe công nghệ của quận vừa tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề dành cho đoàn viên NĐ.

Tại chương trình, đoàn viên NĐ đã được trung tá Bùi Thái Đức, Đội 2 Phòng Phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc (PV05) Công an TP HCM, thông tin về các thủ đoạn tội phạm có thể hướng tới tài xế xe công nghệ và biện pháp tự vệ, phòng ngừa khi lưu thông trên đường. Tổ chức Tài chính vi mô CEP cũng giới thiệu các sản phẩm tín dụng nhằm giúp đoàn viên có thể tiếp cận vốn khi gặp khó khăn.

Kết nối, hỗ trợ đoàn viên nghiệp đoàn xe công nghệ - Ảnh 1.

Nghiệp đoàn Xe công nghệ quận 8 chúc mừng sinh nhật đoàn viên

Dịp này, NĐ cũng tổ chức sinh nhật cho đoàn viên có ngày sinh trong quý I và tháng 4. Mỗi đoàn viên tham dự chương trình còn được LĐLĐ quận trao tặng một phiếu mua hàng trị giá 100.000 đồng.

Tin-ảnh: T.Nga

Tin liên quan

Viết bình luận

Trung thu ấm áp cho con công nhân
2 giờ trước 548
(NLĐO) - Doanh nghiệp gặp khó khăn về đơn hàng nhưng vẫn cố gắng xoay xở để chăm lo cho người lao động, tổ chức đêm hội trung thu ấm áp cho con công nhân.
“Trả lương theo vị trí việc làm” cho cán bộ, công chức là như thế nào?
3 giờ trước 548
(NLĐO) - Một trong những nội dung đáng chú ý về cải cách tiền lương là trả lương công chức, viên chức theo vị trí việc làm
Cách tính trợ cấp thôi việc cho công chức mới nhất
4 giờ trước 548
(NLĐO) - Không giải quyết thôi việc đối với công chức đang trong thời gian xem xét kỷ luật hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Từ 1-10: Chính thức bãi bỏ 10 thông tư tuyển dụng công chức, viên chức
5 giờ trước 548
(NLĐO) - Thông tư 12/2023/TT-BNV do Bộ Nội vụ ban hành chính thức bãi bỏ 10 thông tư tuyển dụng công chức, viên chức.
Bình Dương: Hơn 8 tỉ đồng hỗ trợ người lao động gặp khó

Bình Dương: Hơn 8 tỉ đồng hỗ trợ người lao động gặp khó

LĐLĐ tỉnh Bình Dương vừa tổ chức 14 đoàn đi thăm và tặng quà cho 155 công nhân (CN) có hoàn cảnh khó khăn; mỗi trường hợp được hỗ trợ 1 triệu đồng.