12/07/2020 06:17

Tập hợp người hành nghề xe ôm công nghệ vào nghiệp đoàn

LĐLĐ quận 7, TP HCM vừa ra mắt Nghiệp đoàn (NĐ) Xe ôm công nghệ quận.

Tập hợp người hành nghề xe ôm công nghệ vào nghiệp đoàn - Ảnh 1.

Lãnh đạo LĐLĐ quận 7, TP HCM, tặng quà cho đoàn viên nghiệp đoàn

NĐ quy tụ 30 đoàn viên là những người chạy xe ôm công nghệ có đạo đức tốt, nhiệt tình trong công tác xã hội trên địa bàn. Ban chấp hành NĐ gồm 3 thành viên; bà Nguyễn Thị Thu Phương được chỉ định làm chủ tịch lâm thời.

Dịp này, LĐLĐ quận và các đơn vị tài trợ đã tặng mỗi đoàn viên một phần quà gồm: gạo, phiếu thay nhớt miễn phí, bình nhớt và phiếu rửa xe miễn phí.

Tin-ảnh: T.Nga

Tin liên quan

Viết bình luận

Giảm thủ tục hành chính để phục vụ người dân tốt hơn
1 giờ trước 548 1k
Sáng 5-10, Công đoàn Khối thi đua 1 LĐLĐ TP HCM (gồm Công đoàn Viên chức TP, Công đoàn ngành Giáo dục TP, Công đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP, Công đoàn ngành Y tế TP, Công đoàn Sở Giao thông Vận tải TP và Công đoàn ĐHQG TP HCM).
Quý công nhân, tin Công đoàn
11 giờ trước 548 1k
Dù chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19 nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn cố gắng ổn định việc làm và chăm lo tốt cho công nhân
Hơn 5,1 triệu lao động đã nhận tiền hỗ trợ thuê nhà
15 giờ trước 548 1k
Thực hiện Quyết định số 08/2022/QĐ-TTg (ngày 28-3-2022) của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động (NLĐ), Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) cho biết đến cuối tháng 9 có 60 địa phương có doanh nghiệp (DN), NLĐ nộp hồ sơ đề nghị hỗ trợ.
Tài xế xe buýt trợ giá: Lương chưa được 3 triệu đồng, vẫn bị nợ 5 tháng chưa trả
5/10/2022 548 1k
(NLĐO) – Tài xế thuộc tuyến xe buýt trợ giá Quảng An 1 Đà Nẵng cho biết vì công ty nợ lương nên đã tập trung lãn công, đòi quyền lợi.
Có thể xử lý kỷ luật lao động?

Có thể xử lý kỷ luật lao động?

Công ty có thể sử dụng nội quy lao động đã xây dựngđể xử lý kỷ luật lao động đối với các trường hợp vi phạm với điều kiện nội dung nội quy lao động không được trái với pháp luật