17/03/2020 09:09

Hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản

Công đoàn (CĐ) Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) ngày 16-3 đã phối hợp với Trung tâm Công tác xã hội LĐLĐ TP HCM hỗ trợ tiêu thụ 5 tấn dưa hấu giúp bà con nông dân huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk.

Với thông điệp "Một trái dưa - Vạn nụ cười", đoàn viên và người lao động SAWACO đã tích cực hưởng ứng chương trình (giá mỗi kg dưa là 5.000 đồng). Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng LĐLĐ Việt Nam và LĐLĐ TP HCM, thời gian qua, các cấp CĐ TP hỗ trợ tiêu thụ tổng cộng 86 tấn dưa hấu của nông dân huyện Krông Ana.

Hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản - Ảnh 1.

Chương trình “SATRA vì biển đảo quê hương” tặng bồn nước cho bà con ngư dân tỉnh Bến Tre

l Nhằm kịp thời hỗ trợ người dân miền Tây, đặc biệt là bà con ngư dân bị ảnh hưởng bởi tình trạng hạn, mặn trong thời gian qua, chương trình "SATRA vì biển đảo quê hương" do Đảng ủy, CĐ và Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) tổ chức, vừa tặng 33 bồn chứa nước 500 lít (tổng trị giá 30 triệu đồng) cho ngư dân xã Bảo Thuận và xã Bảo Thạnh, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Trước đó, chương trình "SATRA vì biển đảo quê hương" cũng đã vận động các bệnh viện và doanh nghiệp cùng tham gia nhiều đợt khám chữa bệnh, điều trị, phát thuốc miễn phí cho ngư dân, con em ngư dân có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ cơ sở vật chất tại một số tỉnh miền Trung, miền Tây.

Tin-ảnh: H.Đào

Tin liên quan

Viết bình luận

Đừng làm xấu hình ảnh doanh nghiệp!
10 phút trước 548 1k
Hành xử kém văn minh với người lao động, doanh nghiệp tự làm tổn hại đến hình ảnh, uy tín của chính mình
An tâm với bữa ăn giữa ca
56 phút trước 548 1k
Nhiều doanh nghiệp ở Đồng Nai chú trọng việc cải thiện chất lượng bữa ăn giữa ca để giúp người lao động tái tạo sức lao động, bảo đảm sức khỏe làm việc
Tặng sổ tiết kiệm cho con đoàn viên mồ côi do dịch COVID-19
1 giờ trước 548 1k
LĐLĐ TP HCM và LĐLĐ quận 5 tối 29-9 đã đến nhà thăm hỏi và trao tặng "Sổ tiết kiệm Công đoàn Việt Nam" trị giá 20 triệu đồng cho gia đình em Nguyễn Thôi Minh Vũ (15 tuổi), con của anh Nguyễn Thành Danh (nhân viên Công ty CP Ánh Dương Việt Nam, đã mất do dịch COVID-19).
Ưu tiên tuyển dụng lao động có chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia
1 giờ trước 548 1k
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) vừa đề xuất bổ sung quy định về chế độ ưu tiên trong tuyển dụng, trả lương và sắp xếp việc làm đối với những người lao động (NLĐ) đã được cấp chứng chỉ kỹ năng nghề (KNN) quốc gia.
Bình Dương kiến nghị sớm sửa đổi, bổ sung Luật Công đoàn

Bình Dương kiến nghị sớm sửa đổi, bổ sung Luật Công đoàn

(NLĐO) Bối cảnh đặt ra yêu cầu cấp bách phải đổi mới mạnh mẽ, thực chất hơn tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong đó có việc nghiên cứu, sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam...