17/03/2020 09:09

Hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản

Công đoàn (CĐ) Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) ngày 16-3 đã phối hợp với Trung tâm Công tác xã hội LĐLĐ TP HCM hỗ trợ tiêu thụ 5 tấn dưa hấu giúp bà con nông dân huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk.

Với thông điệp "Một trái dưa - Vạn nụ cười", đoàn viên và người lao động SAWACO đã tích cực hưởng ứng chương trình (giá mỗi kg dưa là 5.000 đồng). Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng LĐLĐ Việt Nam và LĐLĐ TP HCM, thời gian qua, các cấp CĐ TP hỗ trợ tiêu thụ tổng cộng 86 tấn dưa hấu của nông dân huyện Krông Ana.

Hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản - Ảnh 1.

Chương trình “SATRA vì biển đảo quê hương” tặng bồn nước cho bà con ngư dân tỉnh Bến Tre

l Nhằm kịp thời hỗ trợ người dân miền Tây, đặc biệt là bà con ngư dân bị ảnh hưởng bởi tình trạng hạn, mặn trong thời gian qua, chương trình "SATRA vì biển đảo quê hương" do Đảng ủy, CĐ và Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) tổ chức, vừa tặng 33 bồn chứa nước 500 lít (tổng trị giá 30 triệu đồng) cho ngư dân xã Bảo Thuận và xã Bảo Thạnh, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Trước đó, chương trình "SATRA vì biển đảo quê hương" cũng đã vận động các bệnh viện và doanh nghiệp cùng tham gia nhiều đợt khám chữa bệnh, điều trị, phát thuốc miễn phí cho ngư dân, con em ngư dân có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ cơ sở vật chất tại một số tỉnh miền Trung, miền Tây.

Tin-ảnh: H.Đào

Tin liên quan

Viết bình luận

Những thông tin quan trọng về nghỉ phép năm 2021
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Để bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của mình khi nghỉ hằng năm (nghỉ phép năm) năm 2021, người lao động cần biết những điều sau.
Giáo viên mầm non mong được nghỉ hưu sớm
7 giờ trước 548 1k
Thời giờ làm việc của giáo viên mầm non luôn nhiều hơn định mức quy định. Tuổi càng cao thì sức khỏe, độ linh hoạt, nhạy bén của các giáo viên cũng hạn chế nhiều
Lao động nữ nuôi con dưới 12 tháng tuổi: 8 quyền lợi cần biết
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Pháp luật quy định những chế độ đặc biệt dành cho lao động nữ nuôi con dưới 12 tháng tuổi. Tổng hợp 8 quyền lợi mà lao động nữ nuôi con dưới 12 tháng tuổi cần biết sau đây:
Cách tính thời gian khi tham gia BHXH không liên tục?
9 giờ trước 548 1k
Hồ Quang Minh (quận 9, TP HCM): "Trường hợp NLĐ tham gia BHXH không liên tục thì cách tính thời gian ra sao?".