28/02/2020 11:07

Hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản

Hưởng ứng đợt phát động của Tổng LĐLĐ Việt Nam và thư ngỏ của LĐLĐ huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk, LĐLĐ TP HCM vừa có công văn kêu gọi các cấp Công đoàn chung tay hỗ trợ tiêu thụ 360 tấn dưa hấu cho nông dân. Công văn nêu rõ:

Thời gian gần đây, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên nhiều mặt hàng nông sản gặp nhiều khó khăn trong việc tiêu thụ, đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống một bộ phận nông dân. Với tinh thần "tương thân tương ái", truyền thống đoàn kết giữa giai cấp công nhân - nông dân, LĐLĐ TP mong muốn các đơn vị, CNVC-LĐ cùng chung tay chia sẻ, giúp sức, hỗ trợ việc tiêu thụ nông sản cho nông dân trong mùa dịch.

Hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản - Ảnh 1.

Công đoàn Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang (quận 3, TP HCM) hỗ trợ tiêu thụ dưa hấu cho nông dân

Giá dưa hấu đến tay CNVC-LĐ là 5.000 đồng/kg. Các đơn vị đăng ký số lượng hỗ trợ tiêu thụ về Ban Tuyên giáo LĐLĐ TP HCM. CNVC-LĐ đăng ký trực tiếp với CĐ cơ sở hoặc CĐ cấp trên cơ sở để cùng tham gia chương trình.

Tin-ảnh: H.Đào

Tin liên quan

Viết bình luận

Tiện ích từ ứng dụng bảo hiểm trực tuyến
7 giờ trước 548 1k
Mỗi năm, hệ thống công nghệ thông tin của BHXH Việt Nam đã tiết kiệm ít nhất 10.000 tỉ đồng cho ngân sách
Đà Nẵng: Phối hợp chăm lo đời sống công nhân
15/1/2021 548 1k
Ngày 15-1, LĐLĐ TP Đà Nẵng và Công ty CP Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (VISSAN) đã ký thỏa thuận hợp tác thực hiện chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động (NLĐ)".
"Hội trại Xuân" dành cho con CNVC-LĐ
15/1/2021 548 1k
"Hội trại Xuân" năm 2021 cho con CNVC-LĐ do LĐLĐ TP HCM tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 9-2 tại Nhà nghỉ - Khách sạn Công đoàn (CĐ) Thanh Đa (lô 5, cư xá Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh).
Giá trị của việc làm vì đam mê
15/1/2021 548 1k
Thông điệp "Hãy làm việc vì đam mê" mang nhiều ý nghĩa cổ vũ, động viên người trẻ dám đi, dám nghĩ, dám làm. Thế nhưng, nhiều người lại đang mắc kẹt giữa việc làm vì đam mê hay làm vì tiền.
Bảo đảm đoàn viên, người lao động được nhận hỗ trợ trước ngày 5-2

Bảo đảm đoàn viên, người lao động được nhận hỗ trợ trước ngày 5-2

Đây là lưu ý của Tổng LĐLĐ Việt Nam đối với các cấp Công đoàn (CĐ) khi triển khai thực hiện Quyết định 1921/QĐ-TLĐ về việc chi hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) bị ảnh hưởng bởi dịch...