03/01/2020 10:57

CÔNG TY TNHH SOLTEC VIỆT NAM

Hỗ trợ lao động học việc 5 triệu đồng/tháng

Công ty TNHH Soltec Việt Nam (huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) vừa thông báo tổ chức chương trình đào tạo thợ lắp ráp cơ khí dành cho người lao động (NLĐ), sinh viên muốn học nghề.

Học viên mong muốn có tay nghề sẽ được công ty đào tạo miễn phí 3 tháng với các nội dung: an toàn vệ sinh lao động, các quy định tại công ty, cách nhận biết các dụng cụ, máy móc cơ khí, nhận biết các loại vật tư, hướng dẫn cách mài, hàn và thực hành trực tiếp trên máy, khái niệm kỹ thuật, vẽ kỹ thuật… Ưu tiên NLĐ tốt nghiệp THPT trở lên, sinh viên mới tốt nghiệp trung cấp cơ khí và bộ đội xuất ngũ.

Hỗ trợ lao động học việc 5 triệu đồng/tháng - Ảnh 1.

Người lao động sau khi được đào tạo, nếu có nhu cầu sẽ được công ty nhận vào làm việc

NLĐ sau khi được đào tạo, nếu có nhu cầu sẽ được công ty nhận vào làm việc. Đặc biệt, công ty hỗ trợ mỗi lao động 5 triệu đồng/tháng trong quá trình học việc.

Tin-ảnh: T.Lâm

Tin liên quan

Viết bình luận

Chính sách tiền lương, công chức, viên chức mới nhất
11 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nhiều chính sách mới về tiền lương, công chức, viên chức bắt đầu có hiệu lực thi hành trong tháng 8-2022.
Ngày 10-9-2022: Hạn chót chi hỗ trợ cho người lao động từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp
12 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - BHXH Việt Nam vừa có Công văn 2216/BHXH-CSXH về tiếp tục chi trả hỗ trợ đối với người lao động thuộc đối tượng hỗ trợ theo Nghị quyết 03/2021/UBTVQH15.
DẤN THÂN SÁNG TẠO (*): Biến đam mê thành động lực
12 giờ trước 548 1k
Với mỗi sáng kiến được ra đời, không chỉ tiết kiệm tiền tỉ cho doanh nghiệp, mà còn giúp nâng cao năng suất lao động của công nhân
Sập bẫy lừa sang Campuchia làm việc
13 giờ trước 548 1k
Cả tin vào những lời mời chào trên mạng xã hội, nhiều nạn nhân ở Quảng Bình đã bị sập bẫy xuất cảnh trái phép sang Campuchia lao động
Mặc cho tỉnh chỉ đạo, công ty cà phê chây ì giải quyết chế độ

Mặc cho tỉnh chỉ đạo, công ty cà phê chây ì giải quyết chế độ

(NLĐO) - Cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đã có nhiều văn bản yêu cầu một công ty cà phê giải quyết chế độ hưu trí cho công nhân nhưng doanh nghiệp này vẫn chây ì suốt nhiều năm.