30/03/2021 23:59

Hỗ trợ đoàn viên khó khăn vay vốn mua nhà

LĐLĐ quận 10, TP HCM chiều 29-3 đã ký thỏa thuận hợp tác thực hiện chương trình "Phúc lợi đoàn viên" với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh Lý Thường Kiệt.

Theo thỏa thuận, Agribank Chi nhánh Lý Thường Kiệt sẽ phối hợp thu, chuyển trả chi phí Công đoàn (CĐ) và khai thác, triển khai các dịch vụ ngân hàng đến đoàn viên các cấp thuộc LĐLĐ quận như: mở tài khoản thanh toán, chi trả lương qua tài khoản, gửi tiết kiệm, các dịch vụ thẻ; phối hợp trong việc cung cấp sản phẩm dịch vụ ưu đãi dành cho đoàn viên theo nhu cầu và điều kiện của mỗi bên. Agribank Chi nhánh Lý Thường Kiệt sẽ hỗ trợ đoàn viên, người lao động vay vốn mua nhà ở trả góp, nhà ở xã hội; phối hợp xây dựng Mái ấm CĐ cho đoàn viên, CNVC-LĐ khó khăn trên địa bàn. Thỏa thuận hợp tác có thời hạn 5 năm.

Hỗ trợ đoàn viên khó khăn vay vốn mua nhà - Ảnh 1.

Đại diện hai đơn vị tại lễ ký kết

Dịp này, Agribank Chi nhánh Lý Thường Kiệt đã tặng 60 triệu đồng cho chương trình Mái ấm CĐ của LĐLĐ quận 10.

Tin-ảnh: H.Đào

Tin liên quan

Viết bình luận

Ngăn chặn trục lợi, lạm dụng quỹ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế
17 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Cử tri mong các ứng cử viên sau khi đắc cử sẽ quan tâm đến các chính sách an sinh xã hội, nhất là giám sát chặt chẽ hoạt động của Quỹ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, đồng thời nâng cao chất lượng khám chữa bệnh có bảo hiểm y tế, tránh tình trạng trục lợi, lạm dụng các quỹ này.
Xây dựng đội ngũ cán bộ Công đoàn tận tâm, hết lòng vì người lao động
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Cử tri Thành phố Thủ Đức đề xuất tìm cách giảm thất thoát điện và giảm giá điện cho người nghèo, đặc biệt công nhân ngoại tỉnh.
Start-up vì môi trường
8 giờ trước 548 1k
Chỉ trong một thời gian ngắn, đã có hơn 16.000 người đã tải và sử dụng ứng dụng VECA, một sản phẩm công nghệ trong lĩnh vực ve chai đang gây tiếng vang tại TP HCM
Xét nghiệm Covid-19 ngẫu nhiên cho 200 công nhân
9 giờ trước 548 1k
Ngày 8-5, ông Huỳnh Văn Tuấn, Chủ tịch Công đoàn các KCX-KCN TP HCM, cho biết Ban Quản lý, Công đoàn các KCX-KCN TP sẽ triển khai giám sát, kiểm tra hoạt động của các cơ sở sản xuất, xí nghiệp, nhà máy tại KCX-KCN theo bộ chỉ số đánh giá tính rủi ro lây nhiễm virus SARS-CoV-2 của TP.
Cải cách chính sách tiền lương để thu hút người tài

Cải cách chính sách tiền lương để thu hút người tài

(NLĐO) - Cử tri quận Tân Bình, TP HCM đã gửi gắm đến các ứng cử viên đại biểu Quốc hội sau khi trở đại biểu Quốc hội sẽ góp phần xây dựng tốt các chính sách an sinh và giải quyết các vấn đề tồn...