11/06/2020 05:24

Hà Nội: 1.500 công nhân được khám sức khỏe định kỳ

Công đoàn và ban giám đốc Công ty TNHH May xuất khẩu Đại Nghĩa (ngành Dệt may Hà Nội) vừa phối hợp khám, tư vấn sức khỏe định kỳ 6 tháng đầu năm cho 1.500 công nhân (CN).

Tại buổi khám, đoàn viên, CN đã được các y - bác sĩ của Trung tâm Y tế quận Thanh Xuân kiểm tra mắt, nội soi tai - mũi - họng, răng - hàm - mặt, đo huyết áp, nghe tim phổi, xét nghiệm máu (các chỉ số đánh giá chức năng gan, thận, đường huyết...), siêu âm ổ bụng, siêu âm tuyến giáp... Đặc biệt, các nữ CN được khám phụ khoa và tư vấn về chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý.

Hà Nội: 1.500 công nhân được khám sức khỏe định kỳ - Ảnh 1.

Công nhân Công ty TNHH May xuất khẩu Đại Nghĩa tại buổi khám sức khỏe

Qua khám sức khỏe đã giúp CN có biện pháp bảo vệ sức khỏe bản thân, yên tâm lao động, sản xuất; nếu phát hiện bệnh thì có hướng điều trị kịp thời.

Tin-ảnh: D.Thảo

Tin liên quan

Viết bình luận

Chú trọng phát triển đoàn viên Công đoàn
1 giờ trước 548 1k
LĐLĐ quận 12, TP HCM vừa tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2022.
Hỗ trợ công nhân mắc bệnh hiểm nghèo
2 giờ trước 548 1k
Trung tâm Công tác Xã hội Công đoàn TP HCM vừa phối hợp với Công đoàn Các doanh nghiệp công ích và dịch vụ - thương mại thành phố đến thăm hỏi, trao 2 sổ tiết kiệm (5 triệu đồng/sổ) cho anh Lê Văn Nên và chị Trần Thị Thùy Trang.
Đem việc làm đến ứng viên
5/2/2023 548 1k
Người lao động có nhu cầu chỉ cần đến một trong các điểm tư vấn, giới thiệu việc làm tại TP Đà Nẵng sẽ được kết nối online để tìm việc
Tăng tốc xử lý doanh nghiệp nợ BHXH
5/2/2023 548 1k
Thủ tướng giao Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với các bộ, ngành liên quan xây dựng dự thảo Luật BHXH sửa đổi, trong đó nghiên cứu bổ sung, hoàn thiện các chế tài xử lý hành vi trốn đóng, chậm đóng, trục lợi BHXH
Tính lương thời gian đi đường thế nào?

Tính lương thời gian đi đường thế nào?

Theo quy định tiền tàu xe, tiền lương những ngày đi đường ngoài ngày nghỉ hằng năm theo quy định nêu trên sẽ do hai bên thỏa thuận. Đề nghị ông Thành căn cứ các quy định trên để thực hiện.