31/03/2020 05:59

Góp sức phòng chống dịch bệnh

LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên - Huế ngày 30-3 đã đến thăm hỏi, tặng 85 phần quà cho cán bộ, y - bác sĩ thuộc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và Bệnh viện Trung ương Huế (cơ sở 2) đóng tại huyện Phong Điền, đang trực tiếp tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tại buổi thăm hỏi, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên - Huế đã bày tỏ sự trân trọng đối với các cán bộ, y - bác sĩ trong tuyến đầu của công tác phòng, chống dịch và chữa bệnh cho các bệnh nhân; đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến tập thể cán bộ, y - bác sĩ của các đơn vị, để tiếp tục nỗ lực vượt mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Góp sức phòng chống dịch bệnh - Ảnh 1.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên - Huế tặng quà tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Ảnh: QUANG NHẬT

* Đoàn công tác gồm LĐLĐ huyện Lộc Ninh, Huyện đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước vừa đến thăm, tặng quà (nhu yếu phẩm cần thiết) cho 8 chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện. Tại các chốt, đoàn đã thăm hỏi và động viên các cán bộ, chiến sĩ, lực lượng dân quân an tâm công tác, luôn giữ gìn sức khỏe, vượt qua mọi khó khăn, chiến đấu và chiến thắng trong mọi tình huống phòng, chống dịch bệnh, góp phần chung tay bảo vệ sức khỏe của người dân địa phương và cộng đồng xã hội. Dịp này, LĐLĐ huyện Lộc Ninh đã tặng mỗi chốt 500.000 đồng từ nguồn vận động của đơn vị.

* Công đoàn (CĐ) ngành Y tế TP Cần Thơ vừa đến thăm hỏi, động viên và tặng 50 bộ đồ bảo hộ phòng dịch Covid-19 và các nhu yếu phẩm thiết yếu như trứng gà, sữa, mì gói… cho các cán bộ chiến sĩ trực tiếp phòng chống dịch bệnh tại khu cách ly tập trung (300 người) ở Trường Quân sự TP Cần Thơ.

Q.Nhật - Đ.Trọng - C.Linh

Tin liên quan

Viết bình luận

Khánh Hòa: Đoàn viên Công đoàn được tham quan đảo du lịch, tắm bùn, mua sắm giảm giá cực sốc
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Giá vé tham quan Đảo khỉ, Đảo Hoa Lan giảm 30% cho đoàn viên Công đoàn tỉnh Khánh Hòa. Các dịch vụ tắm bùn khoáng trong Công viên Du lịch Yang Bay cũng giảm giá 20% cho đoàn viên
Xin nghỉ việc, công nhân bị "bêu" thông báo sa thải kèm ảnh bị kéo cắt cổ
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Giám đốc Công ty TNHH Iiyama Seiki Việt Nam ở Hải Phòng đã dán văn bản thông báo sa thải nhân viên kèm theo hình ảnh người bị kéo cắt cổ khiến người lao động bức xúc.
Đối tượng nào nghỉ hưu được hưởng lương hưu tối đa từ năm 2022 trở đi?
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Lao động nam đóng đủ 35 năm BHXH, đủ điều kiện về hưu năm 2022 sẽ nhận được lương hưu với tỷ lệ 75% tiền lương tháng đóng BHXH, đây là tỷ lệ tối đa. Còn lao động nữ, đóng đủ 30 năm BHXH, đủ điều kiện về hưu từ năm 2022 sẽ nhận được lương hưu tối đa.
Thiệt thòi khi cầm cố sổ BHXH
7 giờ trước 548 1k
Sổ BHXH không phải tài sản nhưng tình trạng cầm cố, mua bán vẫn diễn ra gây nhiều hệ lụy cho người lao động
21,43% sinh viên tốt nghiệp làm trái ngành

21,43% sinh viên tốt nghiệp làm trái ngành

Tính trung bình, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp làm trái ngành cho tất cả các ngành đào tạo là 21,43%. Đặc biệt, nhiều ngành tỉ lệ này cao hơn 60%.