06/06/2021 02:29

Động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch

LĐLĐ quận 4, TP HCM vừa tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà hỗ trợ các đơn vị tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn gồm Trung tâm Y tế quận 4, Bệnh viện quận, Ban Chỉ huy Quân sự quận và Công an quận.

Đến với các đơn vị, đoàn gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ y - bác sĩ, chiến sĩ công an, quân đội đã ngày đêm nỗ lực làm việc để bảo đảm sức khỏe cộng đồng và giữ an ninh trật tự cho người dân tại các khu cách ly, chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn. Dịp này, đoàn cũng gửi tặng mỗi đơn vị một phần quà, tổng số tiền 110 triệu đồng.

Động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Chí - Chủ tịch LĐLĐ huyện Bình Chánh, TP HCM (thứ hai từ trái sang) - trao tiền hỗ trợ cho Trung tâm Y tế huyện Ảnh: MAI CHI

l LĐLĐ huyện Bình Chánh, TP HCM vừa tổ chức đoàn thăm hỏi, động viên các đơn vị tuyến đầu làm công tác phòng chống dịch Covid-19 gồm: Bệnh viện huyện Bình Chánh, Trung tâm Y tế huyện, các trạm y tế và khu cách ly trên địa bàn. Chia sẻ khó khăn với đội ngũ y - bác sĩ, người lao động đang thực hiện nhiệm vụ, LĐLĐ huyện đã hỗ trợ Bệnh viện huyện Bình Chánh và Trung tâm Y tế huyện mỗi nơi 30 triệu đồng, tặng 40 triệu đồng cho 3 trạm y tế và khu cách ly trên địa bàn huyện.

M.Chi - T.Nga

Tin liên quan

Viết bình luận

CÔNG TY TNHH SSLV (TP ĐÀ NẴNG): Cam kết bảo đảm quyền lợi cho công nhân mất việc
1 giờ trước 548 1k
Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP Đà Nẵng vừa làm việc với Công ty TNHH SSLV (lô D2-D3-D4-D5, KCN Liên Chiểu, phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu) về việc giải quyết chế độ, chính sách cho người lao động (NLĐ).
Có việc, sao không nhận?
4 giờ trước 548 1k
Trong khi lao động tại một số doanh nghiệp thiếu đơn hàng hết sức khó khăn vì bị mất việc thì ở một số nơi khác lại đang xảy ra tình trạng người lao động đua nhau xin nghỉ việc dù có việc làm ổn định
Tặng 2.047 sổ BHXH, 54.620 thẻ BHYT cho người khó khăn
4 giờ trước 548 1k
BHXH Việt Nam cho biết sau 10 ngày (từ 23-11 đến 2-12) thực hiện "Chương trình tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn", BHXH 63 tỉnh, thành đã trao tặng 2.047 sổ BHXH và 54.620 thẻ BHYT với tổng trị giá trên 16,1 tỉ đồng.
Xin cấp lại thẻ BHYT ở đâu?
5 giờ trước 548 1k
NGUYỄN VĂN HƯNG (tỉnh Đồng Nai) hỏi: "Tôi đã đăng ký tham gia BHYT, nhưng do vô ý đã đánh rơi mất thẻ BHYT. Vậy, tôi phải làm thủ tục cấp lại thẻ BHYT ở đâu?
Được bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp

Được bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp

Căn cứ các nguyên tắc thì thời gian đóng BHTN chưa được tính hưởng của bạn đọc Đỗ An Hạ sẽ được bảo lưu