24/04/2020 22:25

Đồng Nai: Mở phiên chợ 0 đồng ở huyện Long Thành

Từ ngày 22-4 đến 3-5, tại Nhà Thiếu nhi huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Long Thành và Câu lạc bộ thiện nguyện Hơi ấm nhân sinh phối hợp tổ chức phiên chợ thực phẩm 0 đồng nhằm hỗ trợ cho người nghèo, người bán vé số, công nhân gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Chợ có các gian hàng: gia vị, thực phẩm chế biến món mặn, món xào, món canh, trái cây tráng miệng, mì gói… Mỗi người dân khi đến phiên chợ sẽ được cấp một phiếu để mua hàng với giá 0 đồng mỗi ngày đến hết ngày 3-5.

Đồng Nai: Mở phiên chợ 0 đồng ở huyện Long Thành - Ảnh 1.

Gian hàng với nhiều loại thực phẩm phục vụ người dân tại phiên chợ 0 đồng

Phiên chợ hoạt động sáng từ 7 giờ - 9 giờ, chiều từ 15 giờ - 17 giờ. Khi đến chợ, người dân sẽ được hướng dẫn sát khuẩn tay nhanh, xếp hàng, giữ khoảng cách nhằm bảo đảm an toàn trong mùa dịch Covid-19.

Tin-ảnh: T.Lâm

Tin liên quan

Viết bình luận

Mời đăng ký dự thi tiếng Hàn năm 2023 tại Hà Nội
17 phút trước 548 1k
Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội vừa thông báo về việc đăng ký dự thi tiếng Hàn năm 2023 khu vực Hà Nội (chỉ dành cho người lao động (NLĐ) có hộ khẩu thường trú tại TP Hà Nội).
Bấp bênh cơ hội việc làm
56 phút trước 548 1k
Cuộc sống bấp bênh hơn khi lâm vào cảnh thất nghiệp nhưng về quê hay tiếp tục bám trụ lại thành phố là quyết định không hề dễ dàng đối với người lao động
Rà soát, đề xuất tăng lương tối thiểu vùng
1 giờ trước 548 1k
Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) TP HCM vừa có văn bản gửi các đơn vị liên quan đề nghị rà soát, đánh giá việc thực hiện áp dụng mức lương tối thiểu (LTT) trong thời gian qua.
5 triệu đồng để tuyển dụng nhân sự mới
1 giờ trước 548 1k
JobsGO - nền tảng việc làm cho bạn (quận Phú Nhuận, TP HCM) vừa công bố báo cáo thị trường tuyển dụng năm 2022 và kế hoạch tuyển dụng của doanh nghiệp năm 2023.
Hàng trăm người chen nhau nộp hồ sơ xin việc tại Bình Dương

Hàng trăm người chen nhau nộp hồ sơ xin việc tại Bình Dương

(NLĐO) Hàng trăm người tập trung trước cổng một công ty ở Bình Dương để xin việc, mặc dù nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp không nhiều.