24/04/2020 22:25

Đồng Nai: Mở phiên chợ 0 đồng ở huyện Long Thành

Từ ngày 22-4 đến 3-5, tại Nhà Thiếu nhi huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Long Thành và Câu lạc bộ thiện nguyện Hơi ấm nhân sinh phối hợp tổ chức phiên chợ thực phẩm 0 đồng nhằm hỗ trợ cho người nghèo, người bán vé số, công nhân gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Chợ có các gian hàng: gia vị, thực phẩm chế biến món mặn, món xào, món canh, trái cây tráng miệng, mì gói… Mỗi người dân khi đến phiên chợ sẽ được cấp một phiếu để mua hàng với giá 0 đồng mỗi ngày đến hết ngày 3-5.

Đồng Nai: Mở phiên chợ 0 đồng ở huyện Long Thành - Ảnh 1.

Gian hàng với nhiều loại thực phẩm phục vụ người dân tại phiên chợ 0 đồng

Phiên chợ hoạt động sáng từ 7 giờ - 9 giờ, chiều từ 15 giờ - 17 giờ. Khi đến chợ, người dân sẽ được hướng dẫn sát khuẩn tay nhanh, xếp hàng, giữ khoảng cách nhằm bảo đảm an toàn trong mùa dịch Covid-19.

Tin-ảnh: T.Lâm

Tin liên quan

Viết bình luận

VỤ TÀI XẾ CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP QUẢNG AN 1 BỊ NỢ LƯƠNG, BHXH: Người lao động có thể khởi kiện
4 giờ trước 548 1k
Dù TP Đà Nẵng đã thanh toán đủ tiền trợ giá trong 5 năm qua nhưng Công ty CP Công nghiệp Quảng An 1 vẫn thường xuyên nợ lương, BHXH của nhân viên
Trân trọng nguồn vốn quý
5 giờ trước 548 1k
Nỗ lực của các doanh nghiệp không chỉ góp phần cải thiện đời sống người lao động mà còn đóng góp tích cực vào sự phát triển của TP HCM
Cảnh giác thủ đoạn lừa đảo "việc nhẹ lương cao"
9 giờ trước 548 1k
Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) tỉnh Cà Mau ngày 6-10 đã có văn bản gửi UBND các huyện, thành phố yêu cầu tăng cường quản lý nhà nước trong lĩnh vực lao động việc làm.
Úc thiếu trầm trọng lao động có tay nghề
9 giờ trước 548 1k
Ủy ban Kỹ năng quốc gia Úc (NSC) vừa công bố báo cáo số lượng ngành nghề thiếu lao động có tay nghề đã tăng từ 153 lên 286 trong năm qua.
Giảm thủ tục hành chính để phục vụ người dân tốt hơn

Giảm thủ tục hành chính để phục vụ người dân tốt hơn

Sáng 5-10, Công đoàn Khối thi đua 1 LĐLĐ TP HCM (gồm Công đoàn Viên chức TP, Công đoàn ngành Giáo dục TP, Công đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP, Công đoàn ngành Y tế TP, Công đoàn Sở...