05/11/2020 00:15

Đồng Nai: Bảo đảm mọi người lao động đều có Tết

LĐLĐ tỉnh Đồng Nai vừa triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) Tết Tân Sửu 2021, với phương châm "Mọi NLĐ đều có Tết".

Ngoài tập trung giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách cho NLĐ, các cấp Công đoàn tỉnh sẽ vận động kinh phí đưa đoàn viên - lao động về quê đón Tết; tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, mua sắm cho đoàn viên - lao động; thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên - lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, LĐLĐ tỉnh cũng triển khai chương trình "Tết sum vầy" trong toàn tỉnh. Dự kiến, tặng 4.000 phần quà (500.000 đồng/phần) và 1.500 vé xe cho đoàn viên, NLĐ.

A.Nghĩa

Tin liên quan

Viết bình luận

Hỗ trợ người lao động nâng cao kỹ năng nghề nghiệp
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Cử tri huyện Nhà Bè (TP HCM) quan tâm đến các vấn đề an sinh xã hội, giáo dục nghề nghiệp, đảm bảo việc làm, thu nhập... trước bối cảnh huyện nhà sắp trở thành quận trong quy hoạch tổng thể chung của TP
Hướng dẫn hồ sơ khai báo đổi visa đối với lao động EPS
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Người lao động EPS (visa E9) đang làm việc tại Hàn Quốc chuyển sang các hình thức Visa hợp pháp khác khai báo việc chuyển đổi visa.
Cử tri đặt hàng nhiều vấn đề nóng
4 giờ trước 548 1k
Các vấn đề nóng như quy hoạch treo, mở rộng đường, đầu tư trường lớp để đáp ứng thực trạng gia tăng dân số cơ học... đã được cử tri đặt hàng cho các ứng cử viên đại biểu HĐND TP HCM
Hướng dẫn đăng ký tài khoản VssID cho người dưới 18 tuổi
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bào hiểm xã hội Việt Nam có Công văn 702/BHXH-CNTT hướng dẫn đăng ký giao dịch điện tử với cơ quan BHXH đối với cá nhân dưới 18 tuổi chưa có chứng minh nhân dân/căn cước công dân.
Đeo bám, giải quyết có hiệu quả kiến nghị của cử tri, người lao động

Đeo bám, giải quyết có hiệu quả kiến nghị của cử tri, người lao động

(NLĐO)- Cử tri cho rằng các đại biểu không chỉ ngồi bàn giấy mà phải thường xuyên gần dân, lắng nghe ý kiến người dân để đề xuất, kiến nghị đến Hội đồng nhân dân Thành phố, đồng thời phải thực...