27/10/2020 22:34

Bình Dương: Tổ chức "Xuân ấm áp, Tết nghĩa tình"

Chiều 27-10, LĐLĐ tỉnh Bình Dương và Tỉnh Đoàn đã ký kết chương trình phối hợp tổ chức các hoạt động chăm lo cho công nhân (CN) trong dịp Tết Tân Sửu 2021.

Với chủ đề "Bình Dương - Xuân ấm áp, Tết nghĩa tình", hai bên sẽ tổ chức các chương trình chăm lo thiết thực cho CN như: "Phiên chợ 0 đồng - Gian hàng giá gốc", "Đón Tết cùng gia đình CN, biểu dương chủ nhà trọ đồng hành cùng CN", "Ấm áp đêm giao thừa", "Mâm cơm ngày Tết - San sẻ yêu thương", "Chuyến xe du xuân, tham quan các di tích lịch sử, văn hóa" và các hoạt động tham quan, vui chơi, giải trí khác.

Bình Dương: Tổ chức Xuân ấm áp, Tết nghĩa tình - Ảnh 1.

Đại diện hai đơn vị tại lễ ký kết

Bên cạnh đó, hai cơ quan sẽ tiếp tục duy trì tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho đoàn viên - lao động, thanh niên CN trên địa bàn theo chương trình kế hoạch riêng của từng đơn vị.

Tin-ảnh: T.An

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhiều ngành nghề giảm tuyển dụng
2 giờ trước 548 1k
Navigos Group vừa công bố kết quả khảo sát tình hình tuyển dụng những tháng đầu năm 2023.
Làm gì khi mã số BHXH trên VssID không chính xác?
3 giờ trước 548 1k
Khi tiếp nhận phản ánh của người dân về thông tin trên ứng dụng VssID chưa chính xác, cơ quan BHXH phải thực hiện kiểm tra ngay trên các phần mềm nghiệp vụ và phối hợp với đơn vị quản lý người tham gia để xác minh thông tin
Chăm lo đoàn viên và con đoàn viên khó khăn
5 giờ trước 548 1k
Sáng 1-6, tại Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ công ích Thanh niên Xung phong, LĐLĐ TP HCM đã tổ chức chương trình "Cảm ơn người lao động (NLĐ)".
Đại biểu Quốc hội lo lắng trước việc 4 triệu người đã rút BHXH một lần
1/6/2023 548 1k
(NLĐO)- Ngày 1-6, tại phiên thảo luận của Quốc hội về tình hình kinh tế-xã hội, nhiều đại biểu bày tỏ sự lo lắng khi người lao động bị nợ đóng bảo hiểm xã hội và tình trạng rút bảo hiểm xã hội một lần ồ ạt sẽ dẫn đến hệ lụy sau này
Tạo việc làm bền vững cho người lao động

Tạo việc làm bền vững cho người lao động

Làn sóng cắt giảm lao động có thể tiếp diễn đã đặt ra yêu cầu đẩy mạnh đào tạo nghề cho người lao động