06/11/2020 01:43

Công nhân hưởng lợi từ thỏa thuận hợp tác

Công đoàn (CĐ) Dệt may Việt Nam và Công ty CP Sữa Hà Lan chiều 4-11 đã ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên CĐ".

Theo thỏa thuận, ngoài giảm giá từ 40% - 60% một số sản phẩm sữa cho đoàn viên - lao động, Công ty CP Sữa Hà Lan sẽ hỗ trợ kinh phí cho CĐ ngành tổ chức các chương trình từ thiện, đặc biệt là chăm lo CN có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, mỗi năm công ty sẽ tặng CN ngành dệt may 1 Mái ấm CĐ trị giá 30 triệu đồng.

Công nhân hưởng lợi từ thỏa thuận hợp tác - Ảnh 1.

Đại diện hai đơn vị tại lễ ký kết

CĐ Dệt may Việt Nam có trách nhiệm thông báo đến toàn bộ CĐ cơ sở trong hệ thống về các nội dung hợp tác, tạo điều kiện cho đoàn viên - lao động được tiếp cận với các sản phẩm sữa của Công ty CP Sữa Hà Lan; phối hợp chặt chẽ với công ty trong suốt quá trình triển khai các chính sách hỗ trợ, ưu đãi cho đoàn viên, CN ngành dệt may.

Tin-ảnh: N.Hà

Tin liên quan

Viết bình luận

300 thí sinh thi tìm hiểu pháp luật về bầu cử
4 giờ trước 548 1k
Hơn 300 thí sinh là đoàn viên, CNVC-LĐ đã tham gia hội thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) và ĐB HĐND các cấp" do Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước tổ chức sáng 14-5.
CEP xây dựng cầu dân sinh đầu tiên ở Vĩnh Long
14/5/2021 548 1k
(NLĐO) – Công trình cầu dân sinh ở Vĩnh Long có tổng kinh phí xây dựng là 190 triệu đồng, trong đó Tổ chức vi mô tài chính CEP tài trợ 150 triệu đồng, số còn lại do các nhóm từ thiện đóng góp.
Hỗ trợ người lao động nâng cao kỹ năng nghề nghiệp
14/5/2021 548 1k
(NLĐO) - Cử tri huyện Nhà Bè (TP HCM) quan tâm đến các vấn đề an sinh xã hội, giáo dục nghề nghiệp, đảm bảo việc làm, thu nhập... trước bối cảnh huyện nhà sắp trở thành quận trong quy hoạch tổng thể chung của TP
Hướng dẫn hồ sơ khai báo đổi visa đối với lao động EPS
14/5/2021 548 1k
(NLĐO) - Người lao động EPS (visa E9) đang làm việc tại Hàn Quốc chuyển sang các hình thức Visa hợp pháp khác khai báo việc chuyển đổi visa.
Tạo sự an tâm cho công nhân

Tạo sự an tâm cho công nhân

Hàng loạt biện pháp phòng dịch quyết liệt đã được doanh nghiệp và Công đoàn tại các KCX-KCN trong cả nước triển khai nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe cho công nhân