09/04/2022 08:00

Cơ hội làm việc hấp dẫn dành riêng cho phái nữ tại Nhật Bản

(NLĐO) - Công việc mà các thực tập sinh làm tại Nhật Bản là phân loại, đóng gói hàng hoá trong xưởng. Thu nhập hàng tháng từ 31 đến 34 triệu đồng.

Công ty CP Dịch vụ Xuất khẩu lao động và Chuyên gia (Suleco) vừa có thông báo rao tuyển 88 thực tập sinh nữ sang làm viêc tại Osaka - thành phố năng động, là trung tâm kinh tế, văn hoá lớn của Nhật Bản và Shizuoka - thành phố du lịch hiền hoà với chi phí sinh hoạt thấp. 

Công việc mà các thực tập sinh làm là phân loại, đóng gói hàng hoá trong xưởng. Việc nhẹ nhàng, thao tác đơn giản và môi trường làm việc sạch sẽ nên chắc chắn được nhiều bạn nữ yêu thích. Thu nhập hàng tháng từ 31 đến 34 triệu đồng và đây là mức thu nhập rất ổn đối với các công việc dành cho nữ giới.

Cơ hội làm việc hấp dẫn dành riêng cho phái nữ tại Nhật Bản - Ảnh 1.

Không chỉ vậy, lựa chọn công việc hấp dẫn này, các nữ thực tập sinh sẽ nhận tích lũy được từ 1,1 -1,2 tỉ đồng sau 3 năm làm việc. Bên cạnh đó, nữ thực tập sinh còn học tập và tích luỹ kiến thức, kỹ năng trong quá trình làm việc thực tế tại môi trường công xưởng hiện đại của Nhật Bản. Từ đó sẽ có nhiều kinh nghiệm để phát triển nghề nghiệp liên quan tại Việt Nam sau này. Chưa kể, thực tập sinh còn có thể học hỏi và đạt được trình độ tiếng Nhật tương đương N3, N2 sau khi về nước. Tại Việt Nam hiện nay và trong tương lai, nhu cầu nhân lực về lĩnh vực phân loại và vận chuyển hàng hoá rất lớn, mở ra nhiều cơ hội việc làm và thăng tiến.

Cơ hội làm việc hấp dẫn dành riêng cho phái nữ tại Nhật Bản - Ảnh 2.

Hiện có 26 thực tập sinh của Suleco đang làm việc và 100% phản hồi hài lòng: công việc đơn giản, thu nhập ổn định, đồng nghiệp Nhật thân thiện và hỗ trợ tận tình, không khí làm việc rất vui vẻ. Hạn chót đăng ký tham gia chương trình là 20-4. Ứng viên có thể liên hệ hotline: 090 149 4233/ 090 666 1397.

Công ty Suleco, tiền thân là công ty nhà nước trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP HCM với hơn 40 năm kinh nghiệm, đã phái cử hơn 60.000 người lao động làm việc tại nước ngoài.

B.Thanh

Tin liên quan

Viết bình luận

Dự báo thông tin, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực
54 phút trước 548 1k
Ngày 28-6, Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động TP HCM (FALMI) và Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và cung ứng nhân lực (MOET-TSC) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.
Người lao động thắc mắc về hỗ trợ tiền thuê nhà
28/6/2022 548 1k
(NLĐO)- Nhiều lao động thắc mắc khi chưa nhận được chế độ hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động theo Quyết định 08/2022 của Thủ tướng Chính phủ
Đề xuất bổ sung bữa ăn phụ cho người lao động sau khi làm thêm
28/6/2022 548 1k
Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam vừa có Công văn 4359/TLĐ-QHLĐ hướng dẫn thực hiện Nghị quyết 17/2022/UBTVQH15 về số giờ làm thêm trong 1 năm, 1 tháng của người lao động (NLĐ) trong bối cảnh phòng chống dịch Covid-19 và phục hồi phát triển kinh tế - xã hội.
"Chuyến xe phúc lợi đoàn viên" đến với công nhân khó khăn
28/6/2022 548 1k
LĐLĐ TP Thủ Đức, TP HCM vừa phối hợp Công đoàn Công ty TNHH Sản xuất Cân Nhơn Hòa tổ chức chương trình "Chuyến xe phúc lợi đoàn viên".
Tạo dựng hành trang khởi nghiệp

Tạo dựng hành trang khởi nghiệp

Trong số lao động trẻ ra nước ngoài làm việc, nhiều người đã lập sẵn mục tiêu học hỏi, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng để trở về khởi nghiệp