09/04/2022 08:00

Cơ hội làm việc hấp dẫn dành riêng cho phái nữ tại Nhật Bản

(NLĐO) - Công việc mà các thực tập sinh làm tại Nhật Bản là phân loại, đóng gói hàng hoá trong xưởng. Thu nhập hàng tháng từ 31 đến 34 triệu đồng.

Công ty CP Dịch vụ Xuất khẩu lao động và Chuyên gia (Suleco) vừa có thông báo rao tuyển 88 thực tập sinh nữ sang làm viêc tại Osaka - thành phố năng động, là trung tâm kinh tế, văn hoá lớn của Nhật Bản và Shizuoka - thành phố du lịch hiền hoà với chi phí sinh hoạt thấp. 

Công việc mà các thực tập sinh làm là phân loại, đóng gói hàng hoá trong xưởng. Việc nhẹ nhàng, thao tác đơn giản và môi trường làm việc sạch sẽ nên chắc chắn được nhiều bạn nữ yêu thích. Thu nhập hàng tháng từ 31 đến 34 triệu đồng và đây là mức thu nhập rất ổn đối với các công việc dành cho nữ giới.

Cơ hội làm việc hấp dẫn dành riêng cho phái nữ tại Nhật Bản - Ảnh 1.

Không chỉ vậy, lựa chọn công việc hấp dẫn này, các nữ thực tập sinh sẽ nhận tích lũy được từ 1,1 -1,2 tỉ đồng sau 3 năm làm việc. Bên cạnh đó, nữ thực tập sinh còn học tập và tích luỹ kiến thức, kỹ năng trong quá trình làm việc thực tế tại môi trường công xưởng hiện đại của Nhật Bản. Từ đó sẽ có nhiều kinh nghiệm để phát triển nghề nghiệp liên quan tại Việt Nam sau này. Chưa kể, thực tập sinh còn có thể học hỏi và đạt được trình độ tiếng Nhật tương đương N3, N2 sau khi về nước. Tại Việt Nam hiện nay và trong tương lai, nhu cầu nhân lực về lĩnh vực phân loại và vận chuyển hàng hoá rất lớn, mở ra nhiều cơ hội việc làm và thăng tiến.

Cơ hội làm việc hấp dẫn dành riêng cho phái nữ tại Nhật Bản - Ảnh 2.

Hiện có 26 thực tập sinh của Suleco đang làm việc và 100% phản hồi hài lòng: công việc đơn giản, thu nhập ổn định, đồng nghiệp Nhật thân thiện và hỗ trợ tận tình, không khí làm việc rất vui vẻ. Hạn chót đăng ký tham gia chương trình là 20-4. Ứng viên có thể liên hệ hotline: 090 149 4233/ 090 666 1397.

Công ty Suleco, tiền thân là công ty nhà nước trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP HCM với hơn 40 năm kinh nghiệm, đã phái cử hơn 60.000 người lao động làm việc tại nước ngoài.

B.Thanh

Tin liên quan

Viết bình luận

Hà Nội: Phát triển đoàn viên, tôn vinh lao động giỏi
6 giờ trước 548 1k
LĐLĐ TP Hà Nội ngày 31-3 cho biết trong Tháng Công nhân (CN) năm 2023, nhiều chương trình, hoạt động trọng tâm sẽ được các cấp Công đoàn triển khai.
Mức hưởng trợ cấp thất nghiệp hằng tháng là bao nhiêu?
10 giờ trước 548 1k
Mức hưởng trợ cấp thất nghiệp hằng tháng = mức lương bình quân của 6 tháng liền kề có đóng bảo hiểm thất nghiệp x 60%
Ký hợp đồng 2 nơi, giải quyết chế độ ốm đau thế nào?
11 giờ trước 548 1k
Dù ký nhiều hợp đồng lao động, người lao động cũng chỉ tham gia BHYT tại nơi giao kếthợp đồng lao động đầu tiên nên sẽ được giải quyết chế độ ốm đau tại đơn vị này
Người rút BHXH một lần ngày càng trẻ, vì sao?
31/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Theo thống kê, người hưởng BHXH một lần chủ yếu là lao động trẻ, từ trên 20 đến đủ 30 tuổi đứng thứ hai, chiếm khoảng 77,5% trong tổng số người hưởng BHXH một lần.
Ấm lòng lao động nữ

Ấm lòng lao động nữ

Các hoạt động như: khám sức khỏe, tặng dụng cụ nhà bếp, tặng áo dài... đã góp phần động viên lao động nữ vượt qua khó khăn, tiếp tục gắn bó với nơi làm việc