29/01/2021 04:14

Chương trình "Xuân nhân ái - Tết yêu thương" đến với các tỉnh miền Trung

Ngày 28-1, LĐLĐ tỉnh Nghệ An phối hợp với LĐLĐ thị xã Cửa Lò đã tổ chức "Tết sum vầy - Kết nối yêu thương 2021" và tặng 200 phần quà (500.000 đồng/phần) cho công nhân (CN) có hoàn cảnh khó khăn của 66 đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã. Ngoài quà Tết, CN còn được thưởng thức chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc, tham gia bốc thăm trúng thưởng, nhận lì xì và trò chơi đố vui có thưởng.

Sáng cùng ngày, đại diện Báo Người Lao Động đã phối hợp với LĐLĐ tỉnh Nghệ An đến thăm hỏi, tặng một phần quà trị giá 2,5 triệu đồng của Chương trình "Xuân nhân ái - Tết yêu thương" cho gia đình chị Phạm Thị Tú, trú phường Hưng Phúc, TP Vinh. Hoàn cảnh gia đình chị Tú hết sức khó khăn, không có nơi ở ổn định, chồng chị vừa mất do tai nạn lao động, để lại cho chị 3 con nhỏ đang tuổi ăn học.

Chương trình Xuân nhân ái - Tết yêu thương đến với các tỉnh miền Trung - Ảnh 1.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Nghệ An (bên trái) cùng đại diện Báo Người Lao Động đến thăm, tặng quà cho gia đình chị Phạm Thị Tú. Ảnh: HẢI VŨ

l Sáng cùng ngày, tại KCN Suối Dầu, LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức chương trình "Tết sum vầy - kết nối yêu thương Tân Sửu 2021". Tại chương trình, LĐLĐ tỉnh đã tặng 200 phần quà (500.000 đồng/phần) cho các CN có hoàn cảnh khó khăn và trao kinh phí xây dựng 4 Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên khó khăn về nhà ở. Dịp này, Chương trình "Xuân nhân ái - Tết yêu thương" của Báo Người Lao Động cũng đã tặng 5 phần quà (2 triệu đồng/phần) cho gia đình đoàn viên bị tai nạn lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (trong đó có 4 trường hợp tử vong). Nhận phần quà từ đại diện Báo Người Lao Động, ông Đỗ Công Danh, CN Xí nghiệp Đá Granite Khánh Hòa (bị tai nạn lao động đa chấn thương), rất vui và cảm ơn chương trình của báo đã hỗ trợ, giúp gia đình anh có một cái Tết ấm áp.

Đ.Ngọc - T.Tĩnh

Tin liên quan

Viết bình luận

Rút BHXH một lần: Nên để người lao động tự quyết
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Theo các đại biểu, chính sách BHXH hiện hành chưa đủ hấp dẫn để thu hút ngày càng đông người lao động tham gia.
Gắn biển công trình chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trong quá trình triển khai, Công ty CP Bến Xe Miền Tây đã tuân thủ đúng trình tự các bước theo quy định của luật xây dựng, luật đấu thầu, thực hiện chủ trương thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng và lãng phí.
Giảm tuổi nghỉ hưu mới có ý nghĩa
14 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bạn đọc Báo Người Lao Động đề nghị nên có một cuộc khảo sát về thời gian đóng, độ tuổi nghỉ hưu trên toàn quốc.
Xây dựng "Không gian văn hóa Hồ Chí Minh" tại doanh nghiệp
19 giờ trước 548 1k
Hơn 1.500 công nhân (CN) Công ty TNHH Lạc Tỷ đã tham gia Ngày hội nữ CN do LĐLĐ quận Bình Tân, TP HCM phối hợp Công đoàn công ty tổ chức vào cuối tuần qua.
Rà soát, đề xuất tăng lương tối thiểu vùng

Rà soát, đề xuất tăng lương tối thiểu vùng

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) TP HCM vừa có văn bản gửi các đơn vị liên quan đề nghị rà soát, đánh giá việc thực hiện áp dụng mức lương tối thiểu (LTT) trong thời gian qua.