30/06/2017 22:06

Bán hàng giá ưu đãi cho CNVC-LĐ

In bài viết

Thiết thực chăm lo cho CNVC-LĐ trong "Năm vì lợi ích đoàn viên", LĐLĐ quận Bình Thạnh, TP HCM triển khai chương trình "Bán hàng Việt Nam chất lượng cao, giá ưu đãi" cho CNVC-LĐ.

Theo đó, LĐLĐ quận sẽ liên kết với doanh nghiệp bán các sản phẩm chất lượng cao cho CNVC-LĐ với giá thấp hơn thị trường. Các mặt hàng được trợ giá đợt này gồm đường, gạo, dầu ăn; bột giặt, nước rửa chén. LĐLĐ quận sẽ hỗ trợ từ 3.600 đồng đến 14.000 đồng/sản phẩm, CĐ cơ sở trích kinh phí hỗ trợ ít nhất 2.000 đồng/sản phẩm và được quyết toán vào kinh phí CĐ. Ngoài ra, CĐ quận cũng vận động doanh nghiệp có CNVC-LĐ mua hàng hỗ trợ 50% đến 100% kinh phí.

Bán hàng giá ưu đãi cho CNVC-LĐ - Ảnh 1.

Công nhân mua hàng giảm giá tại một ngày hội do Công đoàn tổ chức

CĐ cơ sở tổng hợp danh sách CNVC-LĐ có nhu cầu mua hàng gửi về LĐLĐ quận trước ngày 10-7 (tối đa 5 sản phẩm mỗi loại). Các đơn vị nhận hàng từ ngày 17 đến 25-7. LĐLĐ quận sẽ hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ chi phí vận chuyển đến đơn vị tùy theo số lượng đặt hàng. 

T.Nga
Thụy Điển, Serbia kêu gọi công dân rời khỏi Iran

Thụy Điển, Serbia kêu gọi công dân rời khỏi Iran

Quốc tế 21:54

(NLĐO) - Chính phủ Thụy Điển và Serbia đã kêu gọi công dân đang ở Iran rời khỏi nước này càng sớm càng tốt do tình hình an ninh ngày càng bất ổn.

Ngày mùng 5 Tết, tỉnh Quảng Ngãi xảy ra liên tiếp 6 trận động đất

Ngày mùng 5 Tết, tỉnh Quảng Ngãi xảy ra liên tiếp 6 trận động đất

Thời sự 21:54

(NLĐO) - Chỉ trong vòng vài giờ, ở khu vực phía Tây tỉnh Quảng Ngãi đã liên tiếp xảy ra 5 trận động đất

Cơ quan thuế thông báo khẩn thời hạn nộp thuế

Cơ quan thuế thông báo khẩn thời hạn nộp thuế

Kinh tế 21:25

(NLĐO) - Trước khi người nộp thuế trở lại làm việc vào ngày 23-2 (mùng 7 Tết), cơ quan thuế TP HCM đã có thông báo về thời hạn chót nộp thuế

TPHCM tặng nón lá, mời khách quốc tế trải nghiệm Tết Việt

TPHCM tặng nón lá, mời khách quốc tế trải nghiệm Tết Việt

Kinh tế 21:04

(NLĐO) – Những vị khách quốc tế đầu tiên đến với TPHCM năm mới Bính Ngọ 2026 đã thăm Đường hoa Nguyễn Huệ, thưởng thức hương vị Tết Việt

Cửa ngõ miền Tây mùng 5 Tết: Quốc lộ 1 ùn ứ, cao tốc quá tải

Cửa ngõ miền Tây mùng 5 Tết: Quốc lộ 1 ùn ứ, cao tốc quá tải

Thời sự 20:52

(NLĐO)- Chiều mùng 5 Tết, hàng ngàn phương tiện từ miền Tây đi TPHCM khiến Quốc lộ 1 và tuyến cao tốc bị ùn ứ cục bộ

Tối mùng 5 Tết, tuyến cao tốc hướng về TPHCM "đóng - mở" liên tục

Tối mùng 5 Tết, tuyến cao tốc hướng về TPHCM "đóng - mở" liên tục

Thời sự 20:43

(NLĐO)- Chiều và tối 21-2, lượng xe từ các tỉnh miền Trung, Lâm Đồng, Vũng Tàu trở lại TPHCM khiến ùn tắc cục bộ trên Quốc lộ 51, tuyến cao tốc Long Thành-TPHCM

Vũng Tàu: Cứu thành công 17 trường hợp gặp sự cố khi tắm biển

Vũng Tàu: Cứu thành công 17 trường hợp gặp sự cố khi tắm biển

20:36

(NLĐO)- Dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Vũng Tàu đón gần 200.000 lượt khách tắm biển, trong đó nhiều trường hợp gặp sự cố được cứu thành công.