01/07/2020 06:05

Bà Rịa - Vũng Tàu: Tôn vinh điển hình tiên tiến

Sáng 30-6, LĐLĐ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến CNVC-LĐ lần thứ V (2020 - 2025).

Hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, CNVC-LĐ tỉnh đã thực hiện hơn 30.000 đề tài, giải pháp, sáng kiến mang lại nhiều lợi ích ở phạm vi chung trên toàn tỉnh, giúp thu ngân sách tăng, tăng chỉ số năng lực cạnh tranh, các thủ tục cải cách hành chính được cải thiện đáng kể. Từ những phong trào này, đã có hàng trăm công trình làm lợi hàng ngàn tỉ đồng. Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Ngọ Duy Hiểu đã biểu dương những thành quả đạt được của các cấp Công đoàn, đặc biệt là những đoàn viên, CNVC-LĐ đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của tỉnh. Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam cũng lưu ý các cấp Công đoàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cần triển khai sâu rộng phong trào thi đua yêu nước, thấm sâu tới nhiều người, thu hút được nhiều cá nhân, tập thể hưởng ứng tham gia.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Tôn vinh điển hình tiên tiến - Ảnh 1.

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam (bên phải), LĐLĐ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và các đại biểu tại hội nghị Ảnh: HÀ ANH CHIẾN

Dịp này, LĐLĐ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tuyên dương 220 cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2019.

H.Lê

Tin liên quan

Viết bình luận

Chăm lo phúc lợi để giữ chân người lao động sau dịch Covid-19
39 phút trước 548 1k
ManpowerGroup Việt Nam phối hợp với Trung tâm Pháp Việt đào tạo về quản lý (CFVG) ngày 17-1 đã tổ chức hội thảo "Cạnh tranh nhân tài trong thời kỳ biến động", nhằm chia sẻ những bí quyết trong việc thu hút, giữ chân nhân tài trong và sau dịch Covid-19.
Tây Ninh: Một doanh nghiệp tặng 200 xe máy cho công nhân
17/1/2021 548 1k
Công ty TNHH Sailun Việt Nam (huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh) vừa có quyết định thưởng 200 xe máy cho những công nhân (CN) có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực sản xuất, chất lượng, an toàn và tuân thủ tốt kỷ luật lao động trong năm 2020.
Xem xét hỗ trợ công nhân Công ty TNHH Kyung Rhim Vina
17/1/2021 548 1k
Mới đây, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) quận Bình Tân, TP HCM đã có công văn trả lời Công ty TNHH Kyung Rhim Vina về chính sách hỗ trợ người lao động (NLĐ) gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19.
Chủ động bảo vệ sức khỏe người lao động
17/1/2021 548 1k
Tổng LĐLĐ Việt Nam vừa có công văn đề nghị LĐLĐ các tỉnh, TP, Công đoàn (CĐ) ngành trung ương, CĐ tổng công ty trực thuộc tập trung triển khai thực hiện một số nội dung nhằm tăng cường phòng chống dịch Covid-19.
Không có căn cứ

Không có căn cứ

Nguyễn Cao Phú (quận Bình Thạnh, TP HCM) hỏi: "Tôi tham gia BHYT hộ gia đình được liên tục 2 năm, giờ tôi muốn đóng luôn 3 năm tiếp theo để được hưởng 5 năm liên tục có được không?".