25/07/2019 16:22

An Giang: Tuyên dương 90 chủ tịch Công đoàn cơ sở tiêu biểu

In bài viết

(NLĐO)- Những năm qua, các cấp Công đoàn trong tỉnh đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động theo hướng tập trung về cơ sở


Sáng 25-7, tại TP Long Xuyên, LĐLĐ tỉnh An Giang đã Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn (CĐ) Việt Nam (28.7.1929 – 28.7.2019) và tuyên dương 90 chủ tịch CĐ cơ sở tiêu biểu. 

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Bình Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đã đánh giá cao những đóng góp của tổ chức CĐ và phong trào CNVC-LĐ tỉnh: "Những năm qua, các cấp CĐ trong tỉnh đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động theo hướng tập trung về cơ sở... Qua đó, đã làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Đặc biệt là đã chủ động đề xuất, kiến nghị với Tỉnh ủy, UBND tỉnh để xây dựng và hoàn thiện cơ chế giải quyết những vấn đề liên quan đến đời sống, việc làm, cơ sở hạ tầng, thiết chế văn hóa phục vụ CN tại các KCN, cụm công nghiệp…", ông Bình nhấn mạnh.

An Giang: Tuyên dương 90 chủ tịch Công đoàn cơ sở tiêu biểu - Ảnh 1.

Bí thư Tỉnh ủy An Giang Võ Thị Ánh Xuân, Chủ tịch LĐLĐ An Giang Nguyễn Thiện Phú trao hoa biểu dương 90 chủ tịch Công đoàn cơ sở tiêu biểu

Riêng việc vận động xây dựng Quỹ "Mái ấm CĐ" đã hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà cho CNVC-LĐ khó khăn nhà ở. Đặc biệt, là việc chăm lo nhà ở tập thể cho trên 1.000 giáo viên ở vùng sâu, vùng khó khăn của tỉnh...

Dịp này, LĐLĐ tỉnh An Giang tuyên dương 90 Chủ tịch CĐ cơ sở tiêu biểu. "Với tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm, các Chủ tịch CĐ cơ sở đã tích cực tham gia xây dựng, củng cố và nâng cao chất lượng tổ chức CĐ vững mạnh; góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của địa phương, đơn vị", Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình tự hào.

Tin-ảnh: T.Bách
Đặc phái viên của Tổng Bí thư Tô Lâm công tác tại Liên bang Nga

Đặc phái viên của Tổng Bí thư Tô Lâm công tác tại Liên bang Nga

Chính trị 21:25

(NLĐO)- Bộ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung, Đặc phái viên của Tổng Bí thư Tô Lâm, hội kiến Chủ tịch Đảng Nước Nga Thống nhất và Chủ tịch Đảng Cộng sản Nga.

TPHCM đồng hành cùng doanh nghiệp, thúc đẩy đóng góp cho thành phố

TPHCM đồng hành cùng doanh nghiệp, thúc đẩy đóng góp cho thành phố

Thời sự 21:22

Lãnh đạo TPHCM ghi nhận và đánh giá cao quá trình phát triển của doanh nghiệp, từng bước khẳng định vị thế trên thị trường với các lĩnh vực kinh doanh trụ cột

Đoàn Văn Hậu ghi bàn từ giữa sân, CAHN thắng ngược kịch tính

Đoàn Văn Hậu ghi bàn từ giữa sân, CAHN thắng ngược kịch tính

Thể thao 20:40

(NLĐO) - Trận cầu V-League đầu tiên của năm Bính Ngọ 2026 diễn ra trên sân Thanh Hóa tối 24-2 với nhiều cung bậc cảm xúc

Xe đầu kéo container lật nhào tại "khúc cua tử thần"

Xe đầu kéo container lật nhào tại "khúc cua tử thần"

Thời sự 20:31

(NLĐO)- Xe đầu kéo container lật nhào khi ôm cua xuống dốc đường dẫn cầu Thủ Biên nối tỉnh Đồng Nai với TPHCM

Flycam xâm nhập vùng cấm: Lần này bị phát hiện ở ven biển Đà Nẵng

Flycam xâm nhập vùng cấm: Lần này bị phát hiện ở ven biển Đà Nẵng

Thời sự 20:30

(NLĐO) – Một vụ flycam xâm nhập vùng cấm vừa bị lực lượng chức năng phát hiện tại khu vực ven biển Đà Nẵng, thiết bị đã bị tạm giữ để xử lý theo quy định.

Không còn được dùng bằng lái xe làm thủ tục đi máy bay

Không còn được dùng bằng lái xe làm thủ tục đi máy bay

Thời sự 20:06

(NLĐO)- Từ ngày 3-2-2026, hành khách đi máy bay không còn được sử dụng giấy phép lái xe để làm thủ tục bay theo Thông tư 14/2026 của Bộ Công an

Có 33% người trưởng thành gửi tiết kiệm tại ngân hàng

Có 33% người trưởng thành gửi tiết kiệm tại ngân hàng

Kinh tế 20:02

(NLĐO)- Tỉ lệ người trưởng thành có tài khoản thanh toán tại ngân hàng đạt 86,97%, có 33% người trưởng thành có tiết kiệm gửi tại ngân hàng trong 12 tháng qua.