07/07/2020 02:58

An Giang: Đối thoại để tháo gỡ khó khăn

Công đoàn (CĐ) ngành y tế tỉnh An Giang phối hợp Sở Y tế tổ chức đối thoại giữa Ban Giám đốc Sở Y tế với gần 100 đoàn viên - lao động thuộc 27 cơ sở y tế trực thuộc ngành y tế tỉnh.

Tại buổi đối thoại, có gần 20 lượt ý kiến, kiến nghị của đoàn viên - lao động liên quan đến các vấn đề như: công tác tuyển dụng viên chức; thi, xét nâng hạng cho đoàn viên, người lao động; nâng lương trước thời hạn; xét hỗ trợ Mái ấm CĐ; công tác thi đua - khen thưởng… Qua đó đều được ban giám đốc Sở Y tế, lãnh đạo CĐ ngành y tế giải đáp cặn kẽ và ghi nhận những kiến nghị chính đáng của đoàn viên - lao động.

An Giang: Đối thoại để tháo gỡ khó khăn - Ảnh 1.

Đoàn viên góp ý tại buổi gặp gỡ, đối thoại với lãnh đạo Sở Y tế tỉnh An Giang

Ông Nguyễn Hữu Giang, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh An Giang, cho biết gặp gỡ, đối thoại là kênh thông tin có ý nghĩa thiết thực, qua đó giúp lãnh đạo ngành y tế cũng như đoàn viên - lao động trao đổi, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong chuyên môn, hoạt động CĐ, góp phần quan trọng vào quá trình xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong ngành.

Tin-ảnh: V.Linh

Tin liên quan

Viết bình luận

3 trường hợp cán bộ, công chức, viên chức được tăng lương thêm 0,8 lần
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định 19/2022/QĐ-TTg ngày 22/9/2022 về chi phí quản lý bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế giai đoạn 2022-2024.
Lộ trình tăng tuổi nghỉ hưu của người lao động
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Tuổi nghỉ hưu của người lao động trong điều kiện lao động bình thường được điều chỉnh theo lộ trình cho đến khi đủ 62 tuổi đối với lao động nam vào năm 2028 và đủ 60 tuổi đối với lao động nữ vào năm 2035.
Khoản hỗ trợ tạm thời có tính đóng BHXH?
4 giờ trước 548 1k
NGUYỄN VĂN ĐỨC (tỉnh Tiền Giang) hỏi: "Do giá cả các mặt hàng tiêu dùng tăng cao nên công ty tôi dự tính hỗ trợ thêm chi phí sinh hoạt cho người lao động (NLĐ). Khoản hỗ trợ này có phải tính đóng BHXH theo quy định không?".
Cần chính sách đặc thù cho giáo dục mầm non ở khu công nghiệp
4 giờ trước 548 1k
Tỉnh Bình Dương kiến nghị cần có thêm chính sách ưu đãi cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đầu tư vào giáo dục mầm non tại các KCN, cụm công nghiệp
Người lao động cần được quan tâm hơn về sức khỏe, nhà ở

Người lao động cần được quan tâm hơn về sức khỏe, nhà ở

Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo quận 6, TP HCM với cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ quận đã diễn ra sáng 24-9. Tham gia chương trình có 82 đại biểu là công nhân (CN) ở trọ, đoàn...