28/05/2020 09:13

Thừa Thiên - Huế: Doanh nghiệp đối thoại với người lao động

Công đoàn, Ban Giám đốc Công ty TNHH Khách sạn Kinh Thành (TP Huế) vừa phối hợp tổ chức đối thoại với đoàn viên - lao động với chủ đề "An toàn vệ sinh lao động và các giải pháp của doanh nghiệp (DN) trong giai đoạn dịch bệnh".

Tại buổi đối thoại, nhiều vấn đề do đoàn viên - lao động đặt ra đã được ban giám đốc giải đáp trực tiếp như: Chính sách hỗ trợ của DN trong giai đoạn dịch Covid-19 cho NLĐ; việc trích nộp BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp cho đoàn viên - lao động.

Thừa Thiên - Huế: Doanh nghiệp đối thoại với người lao động - Ảnh 1.

Đoàn viên, người lao động phát biểu ý kiến tại buổi đối thoại

Phát biểu tại đối thoại, lãnh đạo LĐLĐ TP Huế đã chia sẻ những khó khăn của DN cũng như của đoàn viên - lao động; 2 phía đồng hành vượt khó, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong DN. Dịp này, LĐLĐ TP đã tặng 7 phần quà cho đoàn viên - lao động khó khăn.

Tin-ảnh: Q.Nhật

Tin liên quan

Viết bình luận

Một doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Tân Tạo bị phong tỏa
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Bước đầu, cơ quan y tế đã xác định có 140 trường hợp F1 tại Công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn
Người lao động bị cách ly do dịch Covid-19 vẫn được hưởng lương
7 giờ trước 548 1k
(NLĐ0)- Trường hợp phải ngừng việc trên 14 ngày làm việc, Công đoàn cơ sở chủ động vận động, thương lượng doanh nghiệp hỗ trợ trả tiền lương ngừng việc cùng người lao động vượt qua khó khăn
Thêm 1 ca F0 ở Công ty TNHH Việt Nam Samho
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Công ty TNHH Việt Nam Samho đang sử dụng khoảng 10.000 lao động. Ngoài các bộ phận tạm thời ngừng việc, sáng nay công ty vẫn hoạt động bình thường.
Đà Nẵng: 100 triệu đồng hỗ trợ cho các tổ công nhân tự quản khu nhà trọ
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sáng 16-6, LĐLĐ TP Đà Nẵng đã đến thăm, tặng quà cho đại diện 23 Tổ công nhân tự quản khu nhà trọ trên địa bàn các quận Sơn Trà, Cẩm Lệ.
Nhiều kinh nghiệm, lương đề nghị thấp nhưng vẫn bị từ chối?

Nhiều kinh nghiệm, lương đề nghị thấp nhưng vẫn bị từ chối?

Có nhiều năm kinh nghiệm, mức lương đề xuất cũng không quá cao khi phỏng vấn nhưng bạn liên tiếp bị các nhà tuyển dụng ngó lơ, thậm chí từ chối khi tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển.