18/05/2020 22:51

30.070 thí sinh tham gia Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi

Chiều 18-5, LĐLĐ TP HCM đã công bố kết quả Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi (đợt 1).

Hội thi được triển khai trên Báo Người Lao Động online dành cho cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ trên địa bàn TP. Thí sinh dự thi bằng cách truy cập vào Báo Người Lao Động (https://nld.com.vn, vào mục Công đoàn - CĐ) hoặc địa chỉ https://antoanvesinhviengioi.nld.com.vn và trả lời 30 câu hỏi liên quan đến Luật An toàn, vệ sinh lao động. Đợt 1 (từ ngày 4 đến 10-5) hội thi đã thu hút 30.070 thí sinh tham gia (61.110 lượt thi). Kết thúc đợt 1, ban tổ chức đã chọn 56 thí sinh có số điểm cao nhất với thời gian làm bài ít nhất để trao giải cá nhân và 5 giải phong trào cho những đơn vị có nhiều thí sinh tham gia. Trong đó, giải nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thảo Chi (CĐ Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM). Năm đơn vị đoạt giải phong trào là LĐLĐ quận 1, 12, Tân Phú, huyện Hóc Môn và CĐ ngành Y tế TP.

Đợt 2 hội thi bắt đầu từ ngày 25 đến 31-5. Thí sinh đoạt giải đợt 1 có thể theo dõi kết quả trên Báo Người Lao Động online (https://nld.com.vn và vào mục CĐ).

T.Ngôn

Tin liên quan

Viết bình luận

Đà Nẵng: Nâng cao kiến thức an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ
2 giờ trước 548 1k
Trong 2 ngày 17 và 18-4, LĐLĐ TP Đà Nẵng đã tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi cấp TP lần thứ IX năm 2021. Hội thi thu hút 17 đội đến từ 11 Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở tham dự, trải qua 3 phần thi: tìm hiểu kiến thức, sơ cấp cứu, phòng cháy chữa cháy.
Giúp đoàn viên được mua hàng với giá ưu đãi
2 giờ trước 548 1k
Công đoàn các KCX-KCN TP HCM đã ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện chương trình "Phúc lợi đoàn viên" với Công ty CP Thương mại Imexco Việt Nam và Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood Bình Dương vào cuối tuần qua.
Thay đổi nơi khám chữa bệnh BHYT ban đầu?
3 giờ trước 548 1k
Đại diện Công ty TNHH Vina Takeuchi (quận 12, TP HCM) hỏi: "Trường hợp người lao động (NLĐ) đã làm thủ tục và chọn nơi đăng ký khám chữa bệnh (KCB) BHYT ban đầu nhưng sau đó cơ sở KCB này đã đủ số lượng, không nhận đăng ký thêm thì cơ quan BHXH sẽ chọn ngẫu nhiên cơ sở KCB để đăng ký vào thẻ BHYT cho NLĐ?".
Quận Gò Vấp, TP HCM: CNVC-LĐ tình nguyện hiến máu cứu người
4 giờ trước 548 1k
LĐLĐ quận Gò Vấp, TP HCM vừa phối hợp Hội Chữ thập đỏ quận tổ chức "Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021" với thông điệp "Cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ quận Gò Vấp chung tay chia sẻ vì cộng đồng".
Hà Nội: 300 công nhân, viên chức, lao động tìm hiểu về chính sách pháp luật

Hà Nội: 300 công nhân, viên chức, lao động tìm hiểu về chính sách pháp luật

Báo Lao động Thủ đô phối hợp với Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội vừa tổ chức giao lưu trực tuyến với chủ đề "Giải đáp pháp luật lao động và bảo hiểm xã hội".