22/09/2015 22:36

29 thí sinh dự thi “Chủ tịch Công đoàn cơ sở giỏi”

Tại TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Công đoàn (CĐ) Cao su Việt Nam vừa tổ chức hội thi “Chủ tịch CĐ cơ sở giỏi” cấp khu vực năm 2015.

 

Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Chư Prông Lương Văn Quý tặng tranh cho CBCNV Nông trường I
Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Chư Prông Lương Văn Quý tặng tranh cho CBCNV Nông trường I

Đây là lần đầu tiên hội thi được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng hoạt động cho đội ngũ cán bộ CĐ cơ sở. Hội thi thu hút 29 thí sinh là cán bộ CĐ cơ sở khu vực miền núi phía Bắc, Tây Nguyên và duyên hải miền Trung, các đơn vị công nghiệp dịch vụ, hành chính sự nghiệp trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam. Trong 3 ngày, thí sinh đã trải qua 4 phần thi: trắc nghiệm, soạn thảo văn bản, xử lý tình huống và tiểu phẩm.

Kết quả, chị Ngô Thị Hồng Dung, Chủ tịch CĐ Trường Cao đẳng Công nghiệp cao su, đã đoạt giải nhất. Ban tổ chức cũng trao 16 giải thưởng khác cho các thí sinh xuất sắc.

T.Nga

Viết bình luận

Giúp đoàn viên vượt khó mùa dịch
1 giờ trước 548 1k
LĐLĐ quận Tân Bình, TP HCM chiều 15-1 đã tổng kết hoạt động năm 2020.
Bảo đảm đoàn viên, người lao động được nhận hỗ trợ trước ngày 5-2
vài giây trước 548 1k
Đây là lưu ý của Tổng LĐLĐ Việt Nam đối với các cấp Công đoàn (CĐ) khi triển khai thực hiện Quyết định 1921/QĐ-TLĐ về việc chi hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và thiên tai năm 2020 trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.
Không được hưởng trợ cấp thai sản
4 phút trước 548 1k
Lê Văn Minh (huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) hỏi: "Vợ chồng tôi làm chung cơ quan và đều tham gia BHXH. Nay vợ tôi sinh mổ, theo chế độ, tôi sẽ được nghỉ 7 ngày. Nếu vẫn đi làm trong thời gian này thì tôi có được hưởng trợ cấp thai sản không?".
Đào tạo nghề cho người lao động phải đăng ký?
5 phút trước 548 1k
Hồ Đức Lãnh (duclanh8554@gmail.com) hỏi: "Công ty tôi muốn tuyển dụng một số lao động vào đào tạo nghề để làm việc cho doanh nghiệp thì có phải làm thủ tục đăng ký với cơ quan chức năng không? Thời gian đào tạo cho người lao động được kéo dài tối đa bao lâu?".
Khởi nghiệp với nông sản Việt

Khởi nghiệp với nông sản Việt

Với tình yêu quê hương, đất nước, chàng trai Mỹ gốc Việt đã gầy dựng nhiều thương hiệu nông sản giá trị cùng đồng bào dân tộc thiểu số