10/04/2017 21:00

Video: Cậu bé "nhí nhố" bắt chước bố thu hút hàng nghìn lượt xem

Không chỉ giống về điệu bộ, nét mặt của cậu bé cũng là bản sao của bố.

Đoạn video 8 giây ghi lại hành động bắt chước bố đáng yêu của em bé đã thu hút tới 320.000 lượt xem sau 3 ngày đăng tải trên trang Shanghaiist. Khi thấy bố đứng chống tay ở cửa, hai chân vắt chéo, cậu bé đã lon ton chạy lại và bắt chước y hệt điệu bộ của bố. Điều khiến người xem đặc biệt yêu thích chính là không chỉ giống bố về dáng đứng, cậu bé còn thể hiện khuôn mặt "rất nhắng" và nụ cười giòn tan. Video do một người phụ nữ quay lại.

Video: Cậu bé nhí nhố bắt chước bố thu hút hàng nghìn lượt xem

Không chỉ giống về điệu bộ, nét mặt của cậu bé cũng là bản sao của bố.

Bên dưới đoạn video, có nhiều ý kiến bình luận thú vị dành cho bé. Nienani Arochie viết: "Tôi đã xem đoạn video tới 5 lần và không thể nhịn cười, thật là một em bé đáng yêu". Trong khi đó, Yoshida Hana lại dành lời khen cho cậu bé: "Thật là một cậu bé thông minh"... Phần đông ý kiến khác lại thắc mắc về công dụng của chiếc quần thủng mông mà cậu bé đang mặc.


Ảnh chụp từ video.

Ảnh chụp từ video.

Theo Hà Nhi (Ngoisao)

Tin liên quan

Viết bình luận

Herbalife Việt Nam tổ chức vui Tết trung thu cho hơn 1.000 em nhỏ tại các trung tâm Casa Herbalife
30/9/2022 548 1k
Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa tổ chức chuỗi Ngày hội Vui Tết trung thu cho hơn 1.000 em nhỏ tại 6 Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam trên toàn quốc. .
Những điểm đẹp và món ngon tại Nam Định không thể bỏ qua
30/9/2022 548 1k
Nam Định sở hữu những món ăn ngon và có rất nhiều địa điểm đẹp không phải ai cũng biết đến. Một chuyến food tour Nam định sẽ khiến bạn khó quên.
Chi Pu tuổi 29: rạng rỡ, không giới hạn bản thân
29/9/2022 548 1k
Chi Pu mong muốn lan tỏa những điều ý nghĩa cho mọi người, đặc biệt là mong những bạn gái trẻ luôn có được vẻ tự tin, hạnh phúc và hài lòng với lựa chọn của mình.
Sao Mai Hồng Hạnh gây ấn tượng mạnh
29/9/2022 548 1k
Hát hết mình, cháy hết mình, coi yếu tố cảm xúc là số 1 trong âm nhạc, Đoàn Hồng Hạnh (SBD 15) đến từ Quảng Ninh gây ấn tượng mạnh ở giải Sao Mai 2022.