30/09/2020 12:20

Triển lãm nghệ thuật và ra mắt Sàn giao dịch nghệ thuật Gallery The Art

Triển lãm nghệ thuật và ra mắt Sàn giao dịch nghệ thuật Gallery The Art sẽ được tổ chức lúc 9 giờ, ngày 1-10 tại khách sạn Central Palace (39 Nguyễn Trung Trực, quận 1, TP HCM).

Các mặt hàng trang trí, trưng bày mang màu sắc nghệ thuật, những tác phẩm nghệ thuật như tranh ảnh, tác phẩm thủ công mỹ nghệ... mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc Việt Nam ngày càng thu hút nhiều tổ chức, doanh nghiệp tham gia. Nhưng hiện tại việc giới thiệu, quảng bá những tác phẩm này đến với công chúng còn nhiều hạn chế.

Triển lãm nghệ thuật và ra mắt Sàn giao dịch nghệ thuật Gallery The Art - Ảnh 1.

Đặc biệt, trong đại dịch Covid-19 toàn cầu vừa qua thì sự tiếp xúc, giao thoa  giữa người sưu tầm, thưởng thức, sử dụng với các tác phẩm nghệ thuật, sản phẩm thủ công mỹ nghệ, các tác giả, nghệ nhân lại càng khó khăn.

Chính vì vậy, triển lãm nghệ thuật và ra mắt Sàn giao dịch nghệ thuật Gallery The Art chính là điểm kết nối giữa công chúng yêu nghệ thuật với tác giả, nghệ sĩ, nghệ nhân sáng tác. Gallery The Art cũng là kênh kết nối của những người sưu tập chia sẻ với nhau.

Tham gia triển lãm có các nghệ sĩ phòng tranh Vietfriend Gallery như: Lê Nguyên Mạnh, Đinh Ngọc Thắng, Nguyễn Thị Hoài Thương, Thanh Tâm, Văn Trí. Trong tương lai gần, Gallery The Art sẽ xây dựng kênh kết nối mang những tác phẩm, sản phẩm của thế giới đến với công chúng yêu nghệ thuật và người sử dụng ở Việt Nam. 

Triển lãm nghệ thuật và ra mắt Sàn giao dịch nghệ thuật Gallery The Art - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Nguyễn Thị Hoài Thương

Triển lãm nghệ thuật và ra mắt Sàn giao dịch nghệ thuật Gallery The Art - Ảnh 4.

Buổi triển lãm còn có sự tham gia của các thương hiệu như:

Gỗ nghệ thuật Bazango với những bộ sưu tập nhiều dáng vẽ đẹp tự nhiên từ thân cây gỗ, các tác phẩm tranh, tượng chế tác từ các thân gỗ, khối gỗ tự nhiên với những vẻ đẹp diệu kỳ, mộc mạc từ thiên nhiên đến với cuộc sống đời thường của chúng ta.

Gốm sứ Yên Lam trưng bày các sản phẩm gốm nghệ thuật chuyên biệt trong lĩnh vực gốm thủ công với các dòng gốm trang trí, kết hợp với điêu khắc, hội hoạ chắc chắn sẽ mang đến những màu sắc rất riêng và khác biệt cho không gian văn phòng, cho nhà bạn.

Song song Gallery The Art tiếp tục ký kết các hợp đồng hợp tác chiến lược với các phòng tranh, các tác giả là nghệ sĩ sáng tác bậc nhất của Việt Nam và các nghệ sĩ, danh hoạ khác trên thế giới, các làng nghề thủ công mỹ nghệ, điêu khắc, chế tác đá gỗ thiên nhiên.

Tại buổi triển lãm, sàn giao dịch nghệ thuật cũng được ra mắt. Sàn giao dịch nghệ thuật nhằm giúp cho các tác phẩm nghệ thuật, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ tiếp cận một cách nhanh chóng, thuận tiện đến công chúng Việt Nam và thế giới. Gallery The Art ký kết với đối tác quốc tế đầu tiên là tập đoàn Amoga, tập đoàn hoạt động về thương mại điện tử tại Singapore với hơn 5 triệu người dùng. Trong năm tới sẽ ký kết ít nhất với năm đối tác chiến lược lớn tại thị trường Châu Âu, Châu Úc và Bắc Mỹ.
P.Ngọc

Tin liên quan

Viết bình luận

Hoa hậu Lý Kim Ngân hóa thân thành nữ hoàng trang sức
29/5/2023 548 1k
Hoa hậu Lý Kim Ngân được khen vẻ đẹp ngày càng thăng hạng và nhuận sắc trong loạt ảnh mới. Nàng hậu như một nữ hoàng trang sức với loạt mẫu trang sức rất phong cách và thời trang.
Thương hiệu Mon Amie phát triển dịch vụ cho thuê suit tại TP HCM
29/5/2023 548 1k
Bên cạnh dịch vụ may đo đã quen thuộc với mọi khách hàng, thương hiệu Mon Amie đang phát triển các sản phẩm suit và tuxedo cho thuê.
Lỡ có con, nhưng gia đình người yêu không cưới
29/5/2023 548 1k
Dù đã sinh con, nhưng gia đình người yêu không chịu cưới. Phải chăng vì tôi quá nóng tính nên ngày nay con tôi mới không có bố.
Pfizer Việt Nam hợp tác chăm sóc sức khỏe trẻ em cùng Hội Nhi khoa Việt Nam
28/5/2023 548 1k
Công ty TNHH Pfizer (Việt Nam) đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác với Hội Nhi khoa Việt Nam nhằm nâng cao năng lực của nhân viên y tế trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý thuộc lĩnh vực nhi khoa như: hô hấp, sơ sinh, hồi sức cấp cứu, truyền nhiễm, ngoại khoa… trong giai đoạn 2023 - 2026.
4 cách giúp mọc tóc nhanh và 4 cách cải thiện mắt khô, mệt mỏi

4 cách giúp mọc tóc nhanh và 4 cách cải thiện mắt khô, mệt mỏi

Massage da đầu hàng ngày, hạn chế tạo kiểu tóc, giảm căng thẳng, ăn uống đủ chất giúp tóc mọc nhanh và khỏe mạnh hơn. Để cứu vãn thị lực có thể đang suy giảm, nhiều người đã chi rất nhiều...