30/09/2020 12:20

Triển lãm nghệ thuật và ra mắt Sàn giao dịch nghệ thuật Gallery The Art

Triển lãm nghệ thuật và ra mắt Sàn giao dịch nghệ thuật Gallery The Art sẽ được tổ chức lúc 9 giờ, ngày 1-10 tại khách sạn Central Palace (39 Nguyễn Trung Trực, quận 1, TP HCM).

Các mặt hàng trang trí, trưng bày mang màu sắc nghệ thuật, những tác phẩm nghệ thuật như tranh ảnh, tác phẩm thủ công mỹ nghệ... mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc Việt Nam ngày càng thu hút nhiều tổ chức, doanh nghiệp tham gia. Nhưng hiện tại việc giới thiệu, quảng bá những tác phẩm này đến với công chúng còn nhiều hạn chế.

Triển lãm nghệ thuật và ra mắt Sàn giao dịch nghệ thuật Gallery The Art - Ảnh 1.

Đặc biệt, trong đại dịch Covid-19 toàn cầu vừa qua thì sự tiếp xúc, giao thoa  giữa người sưu tầm, thưởng thức, sử dụng với các tác phẩm nghệ thuật, sản phẩm thủ công mỹ nghệ, các tác giả, nghệ nhân lại càng khó khăn.

Chính vì vậy, triển lãm nghệ thuật và ra mắt Sàn giao dịch nghệ thuật Gallery The Art chính là điểm kết nối giữa công chúng yêu nghệ thuật với tác giả, nghệ sĩ, nghệ nhân sáng tác. Gallery The Art cũng là kênh kết nối của những người sưu tập chia sẻ với nhau.

Tham gia triển lãm có các nghệ sĩ phòng tranh Vietfriend Gallery như: Lê Nguyên Mạnh, Đinh Ngọc Thắng, Nguyễn Thị Hoài Thương, Thanh Tâm, Văn Trí. Trong tương lai gần, Gallery The Art sẽ xây dựng kênh kết nối mang những tác phẩm, sản phẩm của thế giới đến với công chúng yêu nghệ thuật và người sử dụng ở Việt Nam. 

Triển lãm nghệ thuật và ra mắt Sàn giao dịch nghệ thuật Gallery The Art - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Nguyễn Thị Hoài Thương

Triển lãm nghệ thuật và ra mắt Sàn giao dịch nghệ thuật Gallery The Art - Ảnh 4.

Buổi triển lãm còn có sự tham gia của các thương hiệu như:

Gỗ nghệ thuật Bazango với những bộ sưu tập nhiều dáng vẽ đẹp tự nhiên từ thân cây gỗ, các tác phẩm tranh, tượng chế tác từ các thân gỗ, khối gỗ tự nhiên với những vẻ đẹp diệu kỳ, mộc mạc từ thiên nhiên đến với cuộc sống đời thường của chúng ta.

Gốm sứ Yên Lam trưng bày các sản phẩm gốm nghệ thuật chuyên biệt trong lĩnh vực gốm thủ công với các dòng gốm trang trí, kết hợp với điêu khắc, hội hoạ chắc chắn sẽ mang đến những màu sắc rất riêng và khác biệt cho không gian văn phòng, cho nhà bạn.

Song song Gallery The Art tiếp tục ký kết các hợp đồng hợp tác chiến lược với các phòng tranh, các tác giả là nghệ sĩ sáng tác bậc nhất của Việt Nam và các nghệ sĩ, danh hoạ khác trên thế giới, các làng nghề thủ công mỹ nghệ, điêu khắc, chế tác đá gỗ thiên nhiên.

Tại buổi triển lãm, sàn giao dịch nghệ thuật cũng được ra mắt. Sàn giao dịch nghệ thuật nhằm giúp cho các tác phẩm nghệ thuật, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ tiếp cận một cách nhanh chóng, thuận tiện đến công chúng Việt Nam và thế giới. Gallery The Art ký kết với đối tác quốc tế đầu tiên là tập đoàn Amoga, tập đoàn hoạt động về thương mại điện tử tại Singapore với hơn 5 triệu người dùng. Trong năm tới sẽ ký kết ít nhất với năm đối tác chiến lược lớn tại thị trường Châu Âu, Châu Úc và Bắc Mỹ.
P.Ngọc

Tin liên quan

Viết bình luận

Herbalife Việt Nam tổ chức vui Tết trung thu cho hơn 1.000 em nhỏ tại các trung tâm Casa Herbalife
30/9/2022 548 1k
Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa tổ chức chuỗi Ngày hội Vui Tết trung thu cho hơn 1.000 em nhỏ tại 6 Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam trên toàn quốc. .
Những điểm đẹp và món ngon tại Nam Định không thể bỏ qua
30/9/2022 548 1k
Nam Định sở hữu những món ăn ngon và có rất nhiều địa điểm đẹp không phải ai cũng biết đến. Một chuyến food tour Nam định sẽ khiến bạn khó quên.
Chi Pu tuổi 29: rạng rỡ, không giới hạn bản thân
29/9/2022 548 1k
Chi Pu mong muốn lan tỏa những điều ý nghĩa cho mọi người, đặc biệt là mong những bạn gái trẻ luôn có được vẻ tự tin, hạnh phúc và hài lòng với lựa chọn của mình.
Sao Mai Hồng Hạnh gây ấn tượng mạnh
29/9/2022 548 1k
Hát hết mình, cháy hết mình, coi yếu tố cảm xúc là số 1 trong âm nhạc, Đoàn Hồng Hạnh (SBD 15) đến từ Quảng Ninh gây ấn tượng mạnh ở giải Sao Mai 2022.