09/03/2022 17:24

Chuyến xe quà tặng "Phái Đẹp Phi Thường" của ShopeeFood

Nhằm tri ân các Tài xế nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, ShopeeFood đã tổ chức chuỗi hoạt động “Phái Đẹp Phi Thường” diễn ra từ 1-3 đến 31-3 với rất nhiều quà tặng và hoạt động vinh danh cho các Tài xế nữ.

Chuyến xe quà tặng Phái Đẹp Phi Thường của ShopeeFood - Ảnh 1.

Chị Ninh hào hứng đưa bé nhỏ đến địa điểm nhận quà của ShopeeFood

Chuỗi hoạt động "Phái đẹp phi thường" là một trong những chương trình nhằm ghi nhận những đóng góp quan trọng của các đối tác tài xế nữ, đồng thời khơi dậy niềm tự hào về nghề giao hàng. Cùng với những hoạt động và chương trình thiết thực, ShopeeFood mong muốn sẽ tạo thêm động lực trong công việc và cuộc sống cho các tài xế nữ.

Trong khuôn khổ của chuỗi sự kiện "Phái Đẹp Phi Thường", ngày 8-3, các Tài xế nữ của ShopeeFood đã tận hưởng trọn vẹn niềm vui trong ngày đặc biệt dành riêng cho phái đẹp. Không chỉ là những lời cảm ơn, chương trình "Chuyến xe quà tặng" của ShopeeFood đã bất ngờ đi đến nhiều địa điểm để giao lưu và trao những phần quà cùng loạt voucher giá trị cho các tài xế nữ.

Đi khắp mọi nẻo đường của TP HCM để giao đồ ăn, thức uống cho khách, bóng hồng "phi thường" Trần Thị Ninh cho biết trở thành tài xế giao hàng là điều may mắn với chị. Công việc này vừa giúp gia đình chị có thêm thu nhập, chăm lo tốt hơn cho cuộc sống mà chị còn có thể linh động sắp xếp thời gian chăm sóc con nhỏ. "Dù công việc vất vả thật nhưng nhờ vào sự khích lệ, động viên của gia đình được tiếp xúc, gặp gỡ nhiều khách hàng dễ thương nên tôi cảm thấy ngày làm việc của mình thật vui, ý nghĩa" - chị Ninh chia sẻ và mong có thêm thật nhiều đơn hàng để có thêm khoản thu nhập lo cho gia đình.

Còn nữ tài xế Ngọc Thúy thì bất ngờ chia sẻ ngày 8-3 trùng với sinh nhật của chị và ước có sức khỏe thật tốt để tiếp tục làm việc. "Mình cũng xin chúc các chị em phụ nữ lúc nào cũng xinh đẹp và hạnh phúc" - chị gửi gắm.

H.Dương

Tin liên quan

Viết bình luận

Cách nào trị gàu và lưu ý khi nhuộm tóc đen
1/2/2023 548 1k
Tóc nhiều gàu luôn là một trong nhiều nỗi ám ảnh đối với chúng ta. Áp dụng những mẹo sau đây để dứt điểm tình trạng đau đầu này. Và màu tóc cũng khiến bạn quan tâm. Có 4 đặc điểm cho thấy bạn không hợp với màu tóc đen.
Những món ngon từ vịt nổi tiếng châu Á và Việt Nam
31/1/2023 548 1k
Cháo vịt Việt Nam, vịt quay Bắc Kinh hay cơm vịt quay Singapore là những món du khách nên thử khi đi du lịch. Ở Việt Nam, nhiều món ngon từ vịt được chế biến phong phú, ngon khó cưỡng.
Veston Mon Amie khai trương thêm 2 chi nhánh nhân dịp năm mới 2023
30/1/2023 548 1k
Định kỳ mùng 10 Âm lịch hằng năm, hệ thống Showroom Mon Amie sẽ khai trương hoạt động trở lại. Năm nay đặc biệt hơn, khi đúng dịp năm mới có thêm 2 chi nhánh mới trong hệ thống Mon Amie.
Đưa bạn trai về ra mắt mẹ chồng cũ, anh nói một câu mà tôi cay mắt
29/1/2023 548 1k
Tôi tìm cơ hội thích hợp để dẫn bạn trai về ra mắt mẹ chồng cũ của mình. Đây cũng là phép thử cuối cùng cho tình yêu của chúng tôi.
Cô đơn khi đi bên anh

Cô đơn khi đi bên anh

Trên đời này, phụ nữ có thể tha thứ cho mọi lỗi lầm của đàn ông, trừ tính đàn bà và sự phản bội. Bởi phàm vốn dĩ những gì đã ăn sâu vào máu, thì mãi mãi chẳng thể lay chuyển và đổi thay.