17/11/2021 16:09

Borzo "miễn phí chiết khấu" cho tài xế Hà Nội

Khởi động kinh doanh sau đại dịch, Borzo triển khai chương trình miễn 100% phí chiết khấu cho đối tác tài xế và ưu đãi "Siêu tốc, siêu tiết kiệm" cho người dùng.

Với doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh như Borzo, các đối tác tài xế của hãng đã không ngừng nỗ lực để vận chuyển các mặt hàng thiết yếu đến tận tay người dân cả trong và sau làn sóng dịch lần thứ tư.

Vì thế, với tinh thần trợ giá mùa dịch, Borzo đã triển khai chương trình "Miễn phí chiết khấu 100% cho các đối tác tài xế Hà Nội".

Borzo miễn phí chiết khấu cho tài xế Hà Nội - Ảnh 1.

Shipper - mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng “thời 4.0”.

Có thể nói đây là hành động thiết thực của hãng nhằm giúp đối tác tăng thêm thu nhập, khích lệ tinh thần làm việc cho các tài xế, kết nối mạnh mẽ đội ngũ shipper và người dùng ứng dụng Borzo khi nhu cầu mua sắm trực tuyến của người dân vẫn đang không ngừng gia tăng.

Chương trình không chỉ giúp các đối tác tài xế gia tăng thu nhập sau mỗi cuốc hàng, đồng thời tạo động lực giúp các đối tác nhanh chóng quay trở lại nhịp độ công việc thường nhật kể từ khi nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề do Covid-19.

Bổ sung ưu đãi đi kèm cho đối tác tài xế, Borzo cũng tích cực triển khai chương trình "Miễn phí đồng phục và túi giữ nhiệt" với tổng giá trị 400.000 đồng, áp dụng cho các đối tác tài xế hoàn thành 2 đơn hàng đầu tiên.

Hai hoạt động này nằm trong khuôn khổ chuỗi chương trình tiếp sức cho các đối tác tài xế nhằm nâng cấp chất lượng dịch vụ, nâng cấp giá trị Borzo mang lại cho cộng đồng người dùng.

Bên cạnh chương trình dành cho các đối tác tài xế, Borzo cũng ưu đãi cho khách hàng : "Siêu tốc, siêu tiết kiệm" đến đông đảo người dùng ứng dụng nhằm thúc đẩy tính kết nối chặt chẽ giữa hãng và các shipper, nâng cao chất lượng dịch vụ giao nhận.

Người dùng theo đó sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, sự thỏa mãn và cảm nhận của họ đối với lợi ích dịch vụ mang lại cũng được cải thiện đáng kể.

Chương trình lần này mong muốn lan tỏa thông điệp "đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường" đầy tích cực của thương hiệu.

Anh Nguyễn Thành Sang - Trưởng bộ phận Fleet, phụ trách quản lý điều phối tài xế tại Borzo cho biết: "Qua chương trình chiết khấu, Borzo muốn tài xế trải nghiệm thử ứng dụng và tiếp tục gắn bó với công ty vì ứng dụng có lượng đơn hàng ổn định, giúp các tài xế ổn định thu nhập. Quy trình đăng ký nhanh chóng, đơn hàng ổn định, hỗ trợ hiệu quả, thu nhập nâng cao là những lợi ích khi đăng ký trở thành đối tác tài xế của Borzo".

Long Phạm

Viết bình luận

Những đặc sản Lạng Sơn độc đáo bạn nhất định phải thử
1/4/2023 548 1k
Ẩm thực xứ Lạng thu hút du khách mọi phương với những món đặc sản như phở chua, bánh cuốn trứng, vịt quay…
Lazada Việt Nam trao học bổng cho sinh viên tài năng, vượt khó
30/3/2023 548 1k
Sự kiện trao học bổng "Thắp sáng tài năng thế hệ số" cho 100 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và thành tích học tập nổi bật được tổ chức bởi nền tảng Thương mại điện tử (TMĐT) Lazada Việt Nam phối hợp cùng Đại học Quốc gia Hà Nội vừa diễn ra.
Sun Life tổ chức cuộc thi ảnh "Light up love – Nói lời yêu"
29/3/2023 548 1k
Sun Life Việt Nam tổ chức cuộc thi ảnh "Light up love – Nói lời yêu" nhằm khuyến khích khách hàng của Sun Life kể lại câu chuyện tình yêu của họ bằng những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ nhất của mình, với ý tưởng hình ảnh từ sự giao thoa của các mảng sáng tối tự nhiên tượng trưng cho ánh sáng Mặt trời.
Vietravel Airlines đón đoàn khách quốc tế bay charter đầu tiên tới Khánh Hòa
29/3/2023 548 1k
Hãng hàng không Vietravel (Vietravel Airlines) vừa chính thức chào đón chuyến bay charter đầu tiên của hãng khởi hành từ thành phố Daegu, Hàn Quốc đến với tỉnh Khánh Hoà, Việt Nam.