29/06/2015 16:41

Sữa chua từ trang trại của bầu Đức chính thức ra thị trường

(NLĐO) - Nutifood đã giới thiệu sản phẩm mới là sữa chua Nuti có sử dụng nguyên liệu sữa bò tươi từ trang trại bò của Hoàng Anh Gia Lai

Ngày 29-6 tại TP HCM, Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood đã giới thiệu sản phẩm mới là sữa chua Nuti có sử dụng nguyên liệu sữa bò tươi từ trang trại bò của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai. Sản phẩm được bán ở một số cửa hàng tại các thành phố lớn và đang chuẩn bị có mặt tại các siêu thị trong thời gian tới.

Sữa chua Nuti vừa được tung ra thị trường
Sữa chua Nuti vừa được tung ra thị trường

Ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch HĐQT Công ty NutiFood, cho biết hiện tại, mỗi ngày trang trại bò sữa của Hoàng Anh Gia Lai ở Gia Lai cung cấp cho nhà máy của NutiFood 10 tấn sữa tươi nguyên liệu, tăng gấp 2,5 lần so với một tháng trước và còn tiếp tục tăng nhanh trong thời gian tới.

Cũng theo ông Hải, trong khi năng suất sữa bò nuôi tại TP HCM, nơi có đàn bò sữa cao nhất cả nước mới đạt 15,4 kg/con/ngày thì bò sữa của bầu Đức (Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai) chăn nuôi quy mô tập trung, áp dụng công nghệ cao đã đạt từ 20 – 25 kg/con/ngày, nhờ đó hạ giá thành, tăng tính cạnh tranh với sữa nhập khẩu.

NutiFood kỳ vọng sẽ chế biến nhiều sản phẩm từ nguyên liệu sữa tươi như sữa tươi tiệt trùng, sữa chua và các chế phẩm khác từ sữa trong thời gian tới.

Công Phượng và đồng đội trở thành đại sứ thương hiệu sữa Grow Plus của NutiFood
Công Phượng và đồng đội trở thành đại sứ thương hiệu sữa Grow Plus của NutiFood

Cùng ngày, NutiFood cũng công bố chọn đội bóng Hoàng Anh Gia Lai làm đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng Grow Plus, đồng thời công bố kết quả nghiên cứu thị trường của Tổ chức Nielsen về sản phẩm Grow Plus của Nutifood là sản phẩm bán chạy số 1 tại Việt Nam trong phân khúc sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi.

Đây là sản phẩm đầu tiên dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi tại Việt Nam đã được chứng minh hiệu quả thông qua kiểm nghiệm lâm sàng do Công ty NutiFood nghiên cứu trong gần hai năm và tung ra thị trường vào tháng 4-2012.

Sữa bột pha sẵn Grow Plus đã được các cầu thủ nhí thuộc Học viện bóng đá HAGL-Arsenal-JMG sử dụng từ năm 2013 khi NutiFood trở thành nhà tài trợ dinh dưỡng cho học viện này.

Tin-ảnh: Ng.Ánh

Viết bình luận

Kiểm tra thịt gà nhập khẩu có dấu hiệu bán phá giá
19/8/2017 548 1k
Đoàn khảo sát sẽ tiến hành rà soát mặt hàng thịt gà nhập khẩu tại một số cửa khẩu và Trung tâm thương mại lớn trên cả nước.
Hai cơ sở đặc sản Đà Lạt bị phạt do sử dụng “cò”
16/8/2017 548 1k
Ngoài chèo kéo khách, 2 cơ sở bán đặc sản Đà Lạt còn bị phạt do nhiều vi phạm khác
Quản thực phẩm: Thiếu liên kết là hỏng!
13/8/2017 548 1k
Sản xuất nông nghiệp trên địa bàn chỉ đáp ứng được 20%-30% nhu cầu thực phẩm của người dân, phần còn lại phải nhập nên việc kiểm soát, quản lý gặp nhiều khó khăn, phụ thuộc nhiều vào sự hợp tác của các tỉnh, thành
Doanh nghiệp Việt đứng ngoài chuỗi đồng giá
11/8/2017 548 1k
Siêu thị, cửa hàng tiện lợi… đang phải chia sẻ khách hàng với chuỗi cửa hàng đồng giá ngoại đang trụ khá vững ở thị trường Việt Nam
Vô tình tìm ra giống chôm chôm "độc, lạ, ngon"

Vô tình tìm ra giống chôm chôm "độc, lạ, ngon"

Chỉ bán quả của 75 cây chôm chôm giống mới “độc, lạ” do chính mình phát hiện ra mà 1 vụ anh Dương Văn Lợi ở Bến Tre lãi ròng gần 200 triệu đồng.