18/05/2021 11:31

TP HCM trao Huy hiệu Đảng cho 14 đảng viên

(NLĐO) - Đây là phần thưởng cao quý ghi nhận sự cống hiến, kiên định với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, tiên phong, gương mẫu, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân của các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

Ngày 18-5, Đảng ủy Khối Dân- Chính- Đảng TP HCM tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 19-5-2021 cho 14 đảng viên (huy hiệu 55 năm: 1 đảng viên; 50 năm: 1 đảng viên; 45 năm: 1 đảng viên; 40 năm: 5 đảng viên; 30 năm: 6 đảng viên).

TP HCM trao Huy hiệu Đảng cho 14 đảng viên - Ảnh 1.

Bí thư Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP HCM Võ Ngọc Quốc Thuận trao huy hiệu 55 tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Hoàng

Phát biểu tại buổi lễ Bí thư Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP HCM Võ Ngọc Quốc Thuận cho biết huy hiệu mà các đảng viên vinh dự được trao tặng là phần thưởng cao quý ghi nhận sự cống hiến, kiên định với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, tiên phong, gương mẫu, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân. 

TP HCM trao Huy hiệu Đảng cho 14 đảng viên - Ảnh 2.

Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM Lê Văn Minh trao huy hiệu 50 tuổi đảng cho đảng viên Tô Nguyệt Nga

Đó cũng là vinh dự của gia đình, của chi bộ, đảng bộ cơ sở, của Đảng bộ Khối Dân - Chính - Đảng TP. "Đảng ủy Khối xin bày tỏ sự trân trọng đối với các đảng viên và tin rằng các đảng viên sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, sức lực của mình vì sự phát triển chung của Đảng bộ khối, của TP và đất nước. 

TP HCM trao Huy hiệu Đảng cho 14 đảng viên - Ảnh 3.

Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP HCM trao huy hiệu đảng cho các đảng viên

Làm lan tỏa niềm tin, lý tưởng của mình đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, nhất là những bạn trẻ trong và ngoài khối, tiếp tục giữ gìn và phát huy thành quả cách mạng mà nhiều thế hệ đã dày công vun đắp" - ông Võ Ngọc Quốc Thuận nhấn mạnh.

TP HCM trao Huy hiệu Đảng cho 14 đảng viên - Ảnh 4.

Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP HCM trao huy hiệu đảng cho các đảng viên

Ông Võ Ngọc Quốc Thuận cho biết đối với những đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng vào dịp kỷ niệm 131 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh là điều rất vinh dự, tự hào và cũng tăng thêm phần trách nhiệm. Ban Thường vụ Đảng ủy khối mong rằng dù ở bất cứ đâu, với cương vị công tác nào hoặc đã trở về với đời thường, các đảng viên vẫn sẽ luôn giữ mãi tấm lòng sắc son với Đảng, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm với nhân dân; giữ mãi phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, luôn là người chiến sĩ tiên phong, gương mẫu, là tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên, thế hệ trẻ và quần chúng noi theo.

Tin, ảnh: Trường Hoàng

Tin liên quan

Viết bình luận

UBND TP HCM yêu cầu tăng cường quản lý các hoạt động nghệ thuật trên không gian mạng
17/6/2021 548 1k
(NLĐO) - UBND TP HCM yêu cầu các đơn vị có trách nhiệm đề xuất các giải pháp nhằm quản lý hiệu quả hoạt động nghệ thuật trên không gian mạng. Đồng thời yêu cầu đội ngũ nghệ sĩ, diễn viên cần nâng cao nhận thức, trách nhệm, uy tín bản thân đối với cộng đồng, xã hội.
Công bố quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ
17/6/2021 548 1k
Hội nghị Quân ủy Trung ương lần thứ nhất công bố Quyết định của Bộ Chính trị chỉ định các nhân sự tham gia Quân ủy Trung ương, Thường vụ Quân ủy Trung ương nhiệm kỳ 2020-2025. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì Hội nghị
Đảng viên lão thành Trần Doãn Khánh qua đời
17/6/2021 548 1k
(NLĐO) - Ông Trần Doãn Khánh, người con ưu tú của quê hương xã Chân Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, đã từ trần vào ngày 13-6-2021, thượng thọ 92 tuổi.
Hội Nhà báo Việt Nam đề nghị điều tra, xử lý nghiêm hành vi tấn công mạng Báo Điện tử VOV
17/6/2021 548 1k
(NLĐO)- Hội Nhà báo Việt Nam cho rằng hành vi tấn công mạng Báo Điện tử VOV là rất tiêu cực, vi phạm nghiêm trọng pháp luật.
Một nhân viên LHQ mắc Covid-19 đưa đến Việt Nam điều trị khẩn cấp bằng máy bay riêng

Một nhân viên LHQ mắc Covid-19 đưa đến Việt Nam điều trị khẩn cấp bằng máy bay riêng

(NLĐO)- Theo đề nghị của Liên Hiệp Quốc (LHQ), Việt Nam vừa qua đã tiếp nhận và điều trị khẩn cấp 1 bệnh nhân là nhân viên LHQ mắc Covid-19 công tác tại một nước ở khu vực trong tình trạng bệnh...