31/01/2019 13:39

TP HCM trao Huy hiệu Đảng đợt 3-2

(NLĐO) - Huy hiệu Đảng là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của người đảng viên.

Sáng 31-1, Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP HCM đã trao Huy hiệu Đảng đợt 3-2- 2019 cho các đảng viên nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930-3.2.2019). 

Đợt này có 28 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng. Trong đó, có một người nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng là ông Vương Hữu Nhơn, Đảng bộ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TP.

Phát biểu ôn lại truyền thống hào hùng của Đảng trong 89 năm qua, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP Vũ Hữu Minh khẳng định những vinh quang và tự hào ấy được hun đúc bằng trí tuệ, bằng xương máu của biết bao đồng bào, chiến sĩ và nhiều thế hệ đảng viên. Trong đó, có sự góp sức của đội ngũ đảng viên Đảng bộ khối Dân - Chính - Đảng TP. 

TP HCM trao Huy hiệu Đảng đợt 3-2 - Ảnh 1.

Phó Bí thư Thành ủy TP HCM Võ Thị Dung (thứ 3 từ trái sang) chúc mừng các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này (Ảnh: Nguyễn Phan)

Tôn vinh những đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, ông Minh nhấn mạnh: "Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với công lao, đóng góp của đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên. Đó cũng là niềm vinh dự của chi bộ, đảng bộ cơ sở nơi các đồng chí đang sinh hoạt, công tác và của cả Đảng bộ Khối Dân - Chính - Đảng TP". 

Ông Minh tin tưởng các đảng viên sẽ làm tốt nhiệm vụ, luôn tiên phong, gương mẫu để thế hệ trẻ noi theo; tiếp tục giữ gìn và phát huy thành quả cách mạng mà nhiều thế hệ đã dày công vun đắp.

Tin-ảnh: Ph. Anh

Tin liên quan

Viết bình luận

Tìm thấy thi thể bí thư xã bị nước cuốn trôi, thêm 2 người mất tích
29 phút trước 548 1k
(NLĐO)-Chính quyền địa phương đang nỗ lực tìm kiếm 2 cậu cháu bị mất tích do nước lũ cuốn tại khu vực đã tìm thấy thi thể của Bí thư Đảng ủy xã.
"Nóng" tình trạng nhập lậu pháo nổ khu vực biên giới
50 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Các đối tượng đầu nậu lợi dụng sự thiếu hiểu biết về pháp luật cũng như cuộc sống khó khăn của người dân để thuê vận chuyển pháo trái phép từ nước ngoài vào Việt Nam.
Người phát ngôn Lê Thị Thu Hằng làm Thứ trưởng Bộ Ngoại giao
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký các quyết định bổ nhiệm ông Đỗ Hùng Việt và bà Lê Thị Thu Hằng giữ chức Thứ trưởng Bộ Ngoại giao.
Gần 800 ha để phát triển nhà ở Phú Yên
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - UBND tỉnh Phú Yên vừa phê duyệt kế hoạch phát triển nhà ở tỉnh này giai đoạn 2021-2025 với diện tích hơn 796 ha dành để phát triển nhà ở.
Nghị quyết mới phát huy thế mạnh của TP HCM

Nghị quyết mới phát huy thế mạnh của TP HCM

Bộ Chính trị thống nhất xác định mục tiêu đến năm 2030, TP HCM là thành phố dịch vụ - công nghiệp hiện đại và trở thành trung tâm kinh tế, tài chính, dịch vụ của châu Á vào năm 2045