29/07/2017 11:55

Cảm ơn anh đã đến bên em!

(NLĐO) – Cảm ơn anh đã đến bên em, cho em những yêu thương, hạnh phúc nhất trong cuộc đời này.

Cảm ơn anh đã đến bên em! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Vậy là chúng ta đã đi cùng nhau suốt chặn đường 12 năm qua. Trong suốt ngần ấy thời gian, chúng ta đã trải qua biết bao sóng gió của cuộc đời nhưng đến giờ mình vẫn còn có nhau.

Còn nhớ, ngày chúng ta đến bên nhau, hai tâm hồn đều đau khổ. Anh với tâm trạng chán chường của một người đàn ông vừa chia tay người yêu cũ; còn em với những đau thương khi bị phụ tình. Hai trái tim dường như băng giá đã gặp nhau trong sự bất cần đời, chỉ coi tình yêu là hư ảo.

Anh với những chuỗi ngày sống chán chường, chỉ biết lấy công việc làm niềm vui. Còn em, lại vùi mình trong những đau thương, buồn chán... Nhiều lúc, ngồi cạnh anh, em đã thở dài ngao ngán, trách sao mình vẫn sống trên cõi đời này. Em đã nhìn cuộc đời với bao nhiêu uất hận trong khi anh lại muốn quên đi tình yêu cũ bằng cách tìm đến những cuộc tình "ong bướm" qua đường.

Nhưng rồi, tình yêu đã giúp chúng ta vượt qua tất cả. Hai trái tim khô cằn như được hồi sinh. Anh dần quên người xưa, nhường chỗ cho những yêu thương mà em mang đến. Em cũng đã vui vẻ trở lại khi biết rằng, trên đời này, còn có anh luôn quan tâm, lo lắng cho em. Em đã từ bỏ quá khứ, bắt đầu lại từ đầu. Chúng ta đến với nhau mà không hề hứa hẹn điều gì bởi chúng ta đã ngầm thỏa thuận: "Không ai ràng buộc ai, trái tim luôn có lý lẽ riêng của nó". Chúng ta vẫn đến bên nhau nhưng không ai thừa nhận tình cảm dành cho nhau.

Mãi cho đến một ngày, anh thú thật không thể sống thiếu em và em cũng thổn thức: "Em yêu anh tha thiết". Chúng ta đã không ngần ngại nói với nhau những gì mà con tim mình giấu giếm trong suốt thời gian qua. Hai ta đã vỡ òa hạnh phúc vì sau bao nhiêu đau khổ, chúng ta đã thấu hiểu nhau, tìm thấy tình yêu thật sự.

Cảm ơn anh đã đến bên em! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Thế nhưng, trên bước đường đời luôn có những ngờ vực, ghen tuông mà chúng ta không thể tránh khỏi. Đã có lúc chỉ vì hiểu lầm mà em kiên quyết đòi chia tay, rời bỏ anh sau bao năm gắn bó. Để rồi, sau những dằn vặt, khổ đau, em luôn thấy mình có lỗi vì đã hiểu sai về anh, về những tình cảm mà anh dành cho em.

Chung sống cùng nhau, em càng hiểu: chỉ có tình yêu mới giúp em hoàn thiện mình, trở thành một người tình, người vợ hoàn hảo trong mắt anh. Cả hai chúng ta đã tự thay đổi bản thân mình, sống vì nhau nhiều hơn cái tôi vốn có.

12 năm qua, thời gian tuy không quá dài nhưng đó là những ngày tháng đẹp nhất mà em từng có. Cảm ơn anh đã đến bên em, cho em những yêu thương, hạnh phúc nhất trong cuộc đời này.


Thanh Hoa

Tin liên quan

Viết bình luận

Niềm vui nghề giáo
19/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Năm nào, trước thềm năm học mới, người ta cũng nói nhiều tới nghề giáo quá! Chẳng biết theo thời gian, cảm xúc rơi rớt bao nhiêu, mà sao mình lại thế này: không buồn, không vui.
Nhớ cây bình bát quê nhà
16/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Giờ đây, quê tôi đã đô thị và hàng bình bát năm xưa cũng không còn. Thỉnh thoảng về quê, có dịp đi chợ tôi chợt gặp lại rổ bình bát quen thuộc ngày nào khi vài người mang chúng ra chợ bán.
Chuyện lũ trẻ xóm Dừa…
14/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Và lũ trẻ xóm Dừa ngày đó đã lớn lên khỏe mạnh, đúng như những gì cha mẹ và các chú, dì mong ước: Các con của họ đã thực sự luôn được ăn cơm trắng.
Đừng vội cưới cho xong!
10/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Cuộc sống muôn màu mà đời người đâu dài như người ta tưởng, thanh xuân lại càng ngắn, hãy dành tình yêu và thời gian tận hưởng nó khi còn có thể. Đừng bắt ai vội lấy chồng, cũng đừng vội cưới cho xong!
Nỗi buồn tình đời

Nỗi buồn tình đời

(NLĐO)- Sau khi bị giật điện thoại cách đây mấy ngày, anh bạn tôi tâm sự rằng trong xã hội dường như người vô cảm vẫn là số đông áp đảo, họ nhìn mọi sự việc diễn ra một cách thản nhiên.