• Xe bồn, container, xe siêu trường siêu trọng... vào 'tầm ngắm' của lực lượng liên ngành TP HCM

  Xe bồn, container, xe siêu trường siêu trọng... vào "tầm ngắm" của lực lượng liên ngành TP HCM

  (NLĐO) – Các tổ liên ngành có thể bổ sung cảnh sát trật tự, cảnh sát cơ động, cảnh sát hình sự, cảnh sát môi trường, cảnh sát phòng cháy chữa cháy, công an địa phương... để kiểm tra, xử lý các vi phạm.

  5/8/2022 1:03:10 PM

 • Công an cảnh báo người dân về mã độc ngụy trang dưới tập tin liên quan Covid-19

  Công an cảnh báo người dân về mã độc ngụy trang dưới tập tin liên quan Covid-19

  (NLĐO)- Công an TP Hà Nội vừa phát hiện thông tin việc phát tán mã độc ẩn dưới các tập tài liệu liên quan đến virus corona (Covid-19/nCoV), các mã độc này cho phép hacker làm hư hại, chỉnh sửa hoặc sao chép dữ liệu, thậm chí can thiệp vào hoạt động của máy tính hoặc mạng máy tính của người dùng.

  2/16/2020 2:09:44 PM

 • Vượt nghịch cảnh để làm giàu

  Vượt nghịch cảnh để làm giàu

  Trước tác động của biến đổi khí hậu và nước biển dâng, nhiều địa phương khu vực ĐBSCL tìm hàng loạt giải pháp để chủ động thích ứng thay vì gồng mình ứng phó

  6/18/2019 7:50:00 AM

 • Từ 12 giờ trưa nay, trường học dừng mọi hoạt động để tránh bão số 9

  Từ 12 giờ trưa nay, trường học dừng mọi hoạt động để tránh bão số 9

  (NLĐO)- Thông báo khẩn của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TP HCM yêu cầu tất cả các trường học trên địa bàn ngưng tổ chức hoạt động giảng dạy, học tập và mọi hoạt động khác để tránh bão số 9 cho đến khi có thông báo mới

  11/24/2018 12:08:01 PM

 • Những phụ tùng nên thay kịp lúc để tránh 'thảm họa' cho xe ô tô

  Những phụ tùng nên thay kịp lúc để tránh 'thảm họa' cho xe ô tô

  Chắc hẳn những ai sở hữu ô tô đều phần nào thấy "run" khi phải đánh xe vào gara sửa chữa. Tuy nhiên, việc sửa chữa, bảo dưỡng ô tô không phải lúc nào cũng tốn kém và đáng sợ. Dưới đây là một số bộ phận có mức giá được xem là "dễ chịu" trên xe nhưng nếu không dành sự quan tâm đúng mực cho chúng, rất có thể bạn sẽ phải trả cái giá đắt hơn nhiều.

  2/6/2018 12:01:00 AM

 • TP HCM tăng cường năng lực phòng thủ mạng

  TP HCM tăng cường năng lực phòng thủ mạng

  Hiểu rõ được tầm quan trọng của việc tăng cường các biện pháp phòng chống trước những cuộc tấn công mạng ngày càng gia tăng, TP HCM đã chủ động thực hiện các cuộc diễn tập trực tiếp bảo vệ hệ thông tin thường niên; giúp đội ngũ bảo vệ hệ thống thông tin nâng cao khả năng “tác chiến”.

  10/11/2016 6:51:56 PM

 • Ngày càng thiếu hụt chuyên gia bảo mật

  Ngày càng thiếu hụt chuyên gia bảo mật

  (ictworld.vn) – Nhu cầu nhân lực bảo mật an toàn thông tin, an ninh mạng ngày càng tăng trong khi đó nhân lực có thể đáp ứng lại rất thiếu và các cuộc tấn công mạng trên thế giới cũng như tại Việt Nam ngày càng nguy hiểm.

  8/17/2016 2:48:00 PM