25/09/2021 08:29

Chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay": Tiếp sức tuyến đầu chống dịch

Tái khởi động chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay", sáng 24-9, Báo Người Lao Động cùng các đơn vị tài trợ đã đến thăm và tặng quà lực lượng y tế tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP HCM.

Tại đây, chương trình đã trao tặng Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP HCM 800 kính chắn giọt bắn, 40 lít nước sát khuẩn và 1 thùng nước rửa tay khô diệt khuẩn tinh dầu thiên nhiên do Công ty CP Sản xuất Hóa phẩm Thiên An (Thiên An Biotech) sản xuất. Đồng hành với chương trình, Công ty Bewina đã gửi tặng 600 bánh mì hotdog là bữa ăn nhanh, bảo đảm dinh dưỡng cho các y - bác sĩ, nhân viên y tế.

Tiếp nhận tặng phẩm hỗ trợ, Phó Giám đốc Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP HCM Lê Thị Thanh Nguyện cảm ơn chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay" đã quan tâm đội ngũ y - bác sĩ, nhân viên y tế của bệnh viện và hy vọng chương trình sẽ tiếp tục lan tỏa. "Chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay" có ý nghĩa rất lớn đối với đội ngũ y - bác sĩ tuyến đầu chống dịch khi chương trình cung cấp trang thiết bị cần thiết cho bệnh viện, quan tâm đến lực lượng y tế để chúng tôi yên tâm công tác hơn" - Phó Giám đốc Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP HCM nói.

Chương trình Tổ quốc cần, cả nước chung tay: Tiếp sức tuyến đầu chống dịch - Ảnh 1.

Chương trình “Tổ quốc cần, cả nước chung tay” thăm và tặng quà lực lượng y tế tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP HCM Ảnh: TRẦN THẮNG

Ông Bùi Thanh Liêm, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, cho biết mục đích của chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay" là hỗ trợ trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cho đội ngũ y - bác sĩ, lực lượng vũ trang, bộ đội biên phòng... tại TP HCM và nhiều tỉnh, thành khác để phòng chống dịch Covid-19.

"Điều hạnh phúc nhất là chương trình đã nhận được sự hưởng ứng, đồng hành của người dân, tổ chức, doanh nghiệp mong muốn được đồng lòng, chung tay tiếp thêm sức mạnh để đội ngũ y - bác sĩ, lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm lăn xả trong cuộc chiến chống dịch hoàn thành nhiệm vụ được giao. Sự đồng lòng này còn thắp lên niềm tin dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi" - ông Bùi Thanh Liêm nói.

Đồng hành với chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay" trong suốt thời gian vừa qua, bà Hồ Thị Thanh Nhiên, Giám đốc Công ty Bewina, đánh giá chương trình không chỉ lan tỏa giá trị nhân văn mà còn là sự chung tay hỗ trợ rất kịp thời, thiết thực dành cho đội ngũ y tế, lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch.

Theo ông Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng Phòng Sự kiện và Phát triển thương hiệu Báo Người Lao Động, dự kiến trong tuần tới, chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay" sẽ tiếp tục tặng vật tư y tế và quà cho Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương. Song song đó, chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay" và "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch" cũng sẽ tặng nhu yếu phẩm cho người dân quận 3 và quận Phú Nhuận.

Ý Linh

Tin liên quan

Viết bình luận

Đừng thờ ơ trước hành vi xả rác bừa bãi!
1 giờ trước 548 1k
Đi dọc các tuyến đường lớn nhỏ trong thành phố, không khó để bắt gặp những bãi rác tự phát, cho dù ở quận trung tâm hay quận, huyện vùng ven TP HCM.
Cẩu thả
3 giờ trước 548 1k
Trên đường Phạm Văn Thuận (phường Bình Đa, phường Tam Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) trồng cây xanh trên vỉa hè để tạo không gian xanh. Đây là việc cần thiết nhưng đơn vị trồng cây lại gây phiền hà, nguy hiểm cho người dân khi đào hố trồng cây quá cạn, không tốt cho sự phát triển của cây và dễ bật gốc khi có mưa to gió lớn; có những hố đào và trồng cây ngay ống nước…
Lần "vượt cạn" đáng nhớ của một sản phụ ở quận 7, TP HCM
5/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Một sản phụ đã sinh con trai 2,8 kg trên taxi khi đang trên đường đến Bệnh viện quận 7, TP HCM và được tài xế taxi đỡ đẻ.
Dừng đỗ giữa cầu Thủ Thiêm 2: Nói hoài vẫn chưa chuyển biến!
5/12/2022 548 1k
(NLĐO)- Việc tùy tiện dừng đỗ ít nhiều gây lộn xộn, ảnh hưởng tới giao thông. Thực tế là nhiều thời điểm tình trạng ùn ứ, tắc nghẽn diễn ra ngay trên cầu.
Nhập nhằng việc thu hồi đất

Nhập nhằng việc thu hồi đất

Người dân TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa có nhiều đơn thư phản ánh dù họ có hồ sơ, giấy tờ đầy đủ nhưng khi thu hồi thực hiện dự án thì đất trở thành "vắng chủ"