08/07/2021 16:12

Chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay" đến với quận 7 và quận 11

(NLĐO) - Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Báo Người Lao Động đã có những chương trình hay, thiết thực như chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay", chăm lo cho đoàn viên công đoàn và người dân trên địa bàn TP HCM

Ngày 8-7, chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay" do Báo Người Lao Động tổ chức đã đến thăm và trao 200 bộ trang phục bảo hộ phòng dịch, 500 khẩu trang vải kháng khuẩn in logo Báo Người Lao Động, 500 chai dung dịch rửa tay sát khuẩn đến Trung tâm Y tế quận 11.

Chương trình Tổ quốc cần, cả nước chung tay đến với quận 7 và quận 11 - Ảnh 1.

Đại diện Báo Người Lao Động, LĐLĐ quận 11, doanh nghiệp trao quà cho Trung tâm Y tế quận 11

Đồng hành cùng với chương trình có LĐLĐ quận 11; Công ty Bewina đã trao 100 phần cơm Bento, 250 bánh hotdog phục vụ bữa trưa cho đội ngũ y - bác sĩ, nhân viên y tế.

Cảm ơn phần quà hết sức ý nghĩa của Báo Người Lao Động, ông Đỗ Thanh Tú, Ủy viên Thường vụ LĐLĐ quận 11 mong muốn trong thời gian tới chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay" của Báo Người Lao Động tiếp tục đến với nhiều cơ quan đơn vị và người dân TP HCM. Ông Đỗ Thanh Tú cũng cho hay chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay" là chương trình rất thiết thực, đã kịp thời động viên các lực lượng phòng, chống dịch Covid-19, đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ.

Tiếp nhận hỗ trợ, bác sĩ Huỳnh Ngọc Thành, Giám đốc Trung tâm Y tế quận 11 cho biết quận 11 trân quí tấm lòng của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, đặc biệt là Báo Người Lao Động đã thực hiện chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay". Chương trình đã đồng hành cùng với lực lượng phòng, chống dịch góp phần động viên lực lượng phòng, chống dịch thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Chương trình Tổ quốc cần, cả nước chung tay đến với quận 7 và quận 11 - Ảnh 2.

Đại diện Báo Người Lao Động trao quà cho Trung tâm Y tế quận 7

Ông Huỳnh Ngọc Thành cũng cho biết thêm hiện Trung tâm Y tế quận 11 cũng như các trung tâm khác trên địa bàn TP đã và đang thực hiện chỉ đạo của TP HCM triển khai tất cả các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn như tổ chức lấy mẫu, giám sát cộng đồng; tổ chức các điểm tiêm chủng để tăng cường miễn dịch cho người dân, thực hiện phong tỏa, xử lý những ca bệnh, những ca tiếp xúc gần để đưa vào khu cách ly tập trung...

Cùng ngày, chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay" đã đến thăm và trao 200 bộ trang phục bảo hộ phòng dịch, 500 khẩu trang vải kháng khuẩn in logo Báo Người Lao Động, 500 chai dung dịch rửa tay sát khuẩn đến Trung tâm Y tế quận 7.

Chương trình Tổ quốc cần, cả nước chung tay đến với quận 7 và quận 11 - Ảnh 3.

Đại diện Báo Người Lao Động, LĐLĐ quận 7, doanh nghiệp trao quà cho Trung tâm Y tế quận 7

Đồng hành cùng với chương trình có LĐLĐ quận 7; Công ty Bewina đã trao 150 phần cơm Bento, 250 bánh hotdog phục vụ bữa trưa cho đội ngũ y - bác sĩ, nhân viên y tế.

Ông Võ Khắc Bình, Chủ tịch LĐLĐ quận 7 cho biết quận 7 gửi lời tri ân đến các doanh nghiệp, đặc biệt là Báo Người Lao Động đã thực hiện chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay". Mong các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp cùng chung tay với Báo Người Lao Động để có thêm nhiều chương trình hay, thiết thực góp phần cùng TP thực hiện mục tiêu kép là vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế - xã hội.

Cũng trong ngày, chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch" do Báo Người Lao Động tổ chức đã đến thăm và trao 500 kg gạo, 50 thùng mì, 100 trang phục bảo hộ phòng dịch, 500 khẩu trang vải kháng khuẩn in logo Báo Người Lao Động, 500 chai dung dịch rửa tay sát khuẩn đến LĐLĐ quận 1.

Chương trình Tổ quốc cần, cả nước chung tay đến với quận 7 và quận 11 - Ảnh 4.

Đại diện Báo Người Lao Động trao quà cho LĐLĐ quận 1

Bà Trương Thị Minh Dung, Chủ tịch LĐLĐ quận 1 cho biết nhận được sự hỗ trợ của Báo Người Lao Động là niềm hạnh phúc và vui mừng của quận 1. Bà Trương Thị Minh Dung cũng mong trong thời gian sắp tới, Báo Người Lao Động sẽ tiếp tục chung tay hỗ trợ cho đoàn viên người lao động và người dân trên địa bàn TP. 

Bà Trương Thị Minh Dung nhìn nhận thời gian qua, Báo Người Lao Động đã thể hiện vai trò là tờ báo đại diện cho tổ chức công đoàn, luôn hướng đến đoàn viên người lao động.Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Báo Người Lao Động đã có những chương trình hay, thiết thực chăm lo cho đoàn viên công đoàn và người dân trên địa bàn TP.

Bà Trương Thị Minh Dung cũng khẳng định ngay trong tuần sau sẽ trao quà của chương trình đến người lao động.

Chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch" và "Tổ quốc cần, cả nước chung tay" sẽ tiếp tục làm cầu nối, kịp thời chuyển những phần quà thiết thực, nghĩa tình đến lực lượng tuyến đầu và người dân đang gặp khó khăn.

Mọi cá nhân, tổ chức có thể đóng góp thực phẩm và tiền mặt tại trụ sở Báo Người Lao Động (127 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM); hoặc chuyển tiền vào tài khoản Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh TP HCM, số tài khoản: 117000004884, đơn vị tiếp nhận: Báo Người Lao Động. Nội dung: Ủng hộ chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch"; hoặc Ủng hộ chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay".

Bài: Trường Hoàng, ảnh: Quốc Thắng

Tin liên quan

Viết bình luận

Mua bán chó cảnh gây ô nhiễm môi trường
4 giờ trước 548 1k
Mới đây một hộ dân ở quận 4 (TP HCM) nuôi gần cả trăm con chó bị cơ quan chức năng lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính cho các hành vi gây ô nhiễm môi trường.
Đừng chỉ biết phàn nàn nhà vệ sinh công cộng: Đặt lợi ích cộng đồng lên hàng đầu
4 giờ trước 548 1k
Nên chăng lồng ghép xây dựng đồng bộ nhà vệ sinh công cộng trong các dự án giao thông, công viên, phát triển mảng xanh, nơi sinh hoạt cộng đồng
Nhếch nhác và nguy hiểm
10 giờ trước 548 1k
Tủ điện trên đường Phạm Văn Đồng (phường 11, quận Bình Thạnh, TP HCM).
Mời đăng kiểm viên nghỉ hưu đi làm lại
24/3/2023 548 1k
(NLĐO)- Đăng kiểm viên nghỉ hưu có thể được mời ký hợp đồng để các trung tâm đăng kiểm đang đóng cửa vì thiếu nhân sự được mở lại.
Đã thắt là phải gỡ

Đã thắt là phải gỡ

Vậy là sau khoảng thời gian nghiên cứu, đề xuất thì từ ngày 22-3, các loại xe mới được miễn đăng kiểm lần đầu; xe gia đình, xe cá nhân dưới 7 năm được kéo dài chu kỳ kiểm định đến 24 tháng.