09/11/2017 20:29

Vua Brunei tự lái chuyên cơ tới Đà Nẵng

In bài viết

(NLĐO)- Máy bay chở đoàn lãnh đạo Brunei chiều 9-11 đã tới Sân bay Quốc tế Đà Nẵng để dự Tuần lễ Cấp cao APEC, Quốc vương Hassanal Bolkiah gây ấn tượng mạnh khi xuất hiện trong buồng lái lúc chiếc chuyên cơ A340-212 của ông hạ cánh.

Đây không phải lần đầu tiên Quốc vương Brunei gây ấn tượng với tài lái máy bay. Ông cũng từng điều khiển chếc A340-212 đến dự hội nghị cấp cao ASEAN vào năm 2010 tại Hà Nội.

Quốc vương Hassanal là một trong những nhà lãnh đạo có tài sản lớn nhất thế giới. Brunei nằm trong số những nền kinh tế đầu tiên gia nhập APEC (tháng 11-1989).

Ông cũng là vị vua duy nhất tham dự Tuần lễ cấp cao APEC tại Đà Nẵng.

Dưới đây là những hình ảnh đoàn lãnh đạo Brunei tới Sân bay Quốc tế Đà Nẵng:

Vua Brunei tự lái chuyên cơ tới Đà Nẵng - Ảnh 1.

Quốc vương Brunei Hassanal Bolkiah xuất hiện trong buồng lái khi chiếc chuyên cơ A340-212 của ông hạ cánh tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng ngày 9-11. Ảnh: Hoàng Triều

Vua Brunei tự lái chuyên cơ tới Đà Nẵng - Ảnh 2.

Vua Brunei tự lái chuyên cơ tới Đà Nẵng - Ảnh 3.

Cận cảnh vị quốc vương lái máy bay

Vua Brunei tự lái chuyên cơ tới Đà Nẵng - Ảnh 4.

Cận vệ của quốc vương xem xét tình hình ở sân bay

Vua Brunei tự lái chuyên cơ tới Đà Nẵng - Ảnh 5.

Vua Brunei tự lái chuyên cơ tới Đà Nẵng - Ảnh 6.

Vua Brunei tự lái chuyên cơ tới Đà Nẵng - Ảnh 7.

Vua Brunei tự lái chuyên cơ tới Đà Nẵng - Ảnh 8.

Vua Brunei tự lái chuyên cơ tới Đà Nẵng - Ảnh 9.

Lễ tiếp đón Quốc vương Brunei tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng

Vua Brunei tự lái chuyên cơ tới Đà Nẵng - Ảnh 10.

Chuyên cơ của Quốc vương Brunei

Tin-ảnh: Hoàng Triều
từ khóa :
Giai đoạn mới đáng lo của khủng hoảng năng lượng

Giai đoạn mới đáng lo của khủng hoảng năng lượng

Quốc tế 01:00

Kể từ khi xung đột Trung Đông bùng phát, thế giới đã tiêu thụ năng lượng vượt quá khả năng cung ứng thực tế.

Cuộc thi "Tôi yêu thành phố của tôi": "Bánh mì Sài Gòn đặc ruột thơm bơ"

Cuộc thi "Tôi yêu thành phố của tôi": "Bánh mì Sài Gòn đặc ruột thơm bơ"

Bạn đọc 00:19

(NLĐO) - Nhà tôi ai đi thành phố cũng đều mua bánh mì bán ở Bến xe Miền Đông về làm quà. Má tôi thích lắm vì có quà quý biếu hàng xóm.

"Sáng mãi tên Người" lan tỏa niềm tự hào dân tộc

"Sáng mãi tên Người" lan tỏa niềm tự hào dân tộc

Chính trị 00:13

(NLĐO)- Nhân kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tối 19-5, chương trình nghệ thuật chính luận "Sáng mãi tên Người" đã diễn ra tại Hà Nội.

Báo in ngày 20-5: Giải tỏa trăn trở về lương hưu

Báo in ngày 20-5: Giải tỏa trăn trở về lương hưu

Video 00:00

Nhiều chính sách mới mang tính bước ngoặt của Luật BHXH 2024 đã mở rộng lưới an sinh, giúp người lao động yên tâm hưởng chế độ hưu trí khi về già

Án mạng kinh hoàng ở Tây Ninh, 3 người trong gia đình tử vong: Chân dung nghi phạm đang bị truy bắt

Án mạng kinh hoàng ở Tây Ninh, 3 người trong gia đình tử vong: Chân dung nghi phạm đang bị truy bắt

Thời sự 23:31

(NLĐO)-Vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng ở Tây Ninh khiến 3 người trong cùng gia đình tử vong, nghi phạm là hiện đã bỏ trốn

Tổng thống Nga Vladimir Putin đến Bắc Kinh

Tổng thống Nga Vladimir Putin đến Bắc Kinh

Quốc tế 23:23

(NLĐO) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đến Bắc Kinh vào tối 19-5 để bắt đầu chuyến thăm cấp nhà nước tới Trung Quốc.

U17 Thái Lan sa thải HLV sau khi lỡ hẹn World Cup

U17 Thái Lan sa thải HLV sau khi lỡ hẹn World Cup

Thể thao 22:46

(NLĐO) - HLV trưởng U17 Thái Lan Marco Gockel bị sa thải ít ngày sau khi đại diện xứ chùa vàng không thể giành vé dự U17 World Cup 2026.