Michelin Guide - những ngôi sao đã góp phần tỏa sáng ẩm thực Việt?

Michelin Guide - những ngôi sao đã góp phần tỏa sáng ẩm thực Việt?

Nhịp sống 15:36

Hơn 100 nhà hàng được đưa vào Michelin Guide, cùng với 4 nhà hàng đầu tiên được gắn sao, cách đây 1 năm, đã từng khiến MXH lẫn báo chí truyền thông gần như bùng nổ. Nhìn lại một năm trôi qua, ngôi sao Michelin liệu đã chứng tỏ được sự “lấp lánh” tới ẩm thực Việt Nam?

Mê món Việt 15 năm, Chad Kubanoff lần đầu đến thăm nhà thùng nước mắm Chin-su Phú Quốc

Mê món Việt 15 năm, Chad Kubanoff lần đầu đến thăm nhà thùng nước mắm Chin-su Phú Quốc

Tiêu dùng 08:00

Trong chuyến thăm đến “xứ sở” của nước mắm tại nhà thùng Chin-su Phú Quốc, Chad Kubanoff đã liên tiếp đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Khách sạn CONTINENTAL SAIGON đưa nước mắm vào yến tiệc

Khách sạn CONTINENTAL SAIGON đưa nước mắm vào yến tiệc

Nhịp sống 10:00

Đến hẹn lại lên, ngày 19-4-2023, chương trình Câu Lạc Bộ Ẩm thực Saigontourist tháng 4-2023 được tổ chức long trọng tại Khách sạn Continental Saigon với chủ đề “Nước mắm – Tinh hoa ẩm thực Việt”.

Các đại sứ, phu nhân trải nghiệm làm bánh phở

Các đại sứ, phu nhân trải nghiệm làm bánh phở

Thời sự 09:45

(NLĐO)- Chiều 10-12, các đại sứ, phu nhân đại sứ, các nhà ngoại giao và du khách đã có trải nghiệm làm phở tại làng Vân Cù, xã Đồng Sơn, Nam Trực, Nam Định

Tương ớt Phở CHIN-SU - Gia vị độc đáo giúp thăng hoa hương vị Phở Việt

Tương ớt Phở CHIN-SU - Gia vị độc đáo giúp thăng hoa hương vị Phở Việt

Tiêu dùng 20:00

Phở được xem là một trong những món ăn đặc trưng của nền ẩm thực Việt Nam. Thế nhưng khác với những món ăn khác, một tô phở thơm ngon không chỉ đến từ vị ngọt hậu của nước phở mà còn bởi vị cay xuýt xoa của tương ớt khiến người ăn sẽ cảm thấy ấm người trong những ngày lạnh.

Xây dựng và phát triển văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia

Xây dựng và phát triển văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia

Nhịp sống 16:44

Chiều 17-6, tại TP HCM, Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam (VCCA) đã công bố đề án "Xây dựng và phát triển văn hoá ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia, giai đoạn 2022 - 2024".

Báo Tây chọn Việt Nam là điểm đến ẩm thực tốt nhất

Báo Tây chọn Việt Nam là điểm đến ẩm thực tốt nhất

Du lịch 09:58

Việt Nam vào danh sách các nước nên đến du lịch vì trải nghiệm ẩm thực ngon nổi tiếng và đa dạng, theo Lonely Planet.

Đưa  “Ẩm thực dưỡng sinh” vào cuộc sống

Đưa “Ẩm thực dưỡng sinh” vào cuộc sống

Nhịp sống 18:26

Chiều 8-4, chương trình "Ẩm thực không biên giới" lần thứ tư với chủ đề "Ẩm thực dưỡng sinh" đã diễn ra tại trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (Trường STHC) thuộc Tổng công ty Du lịch Sài Gòn – Saigontourist Group. Đây là chuỗi sự kiện được ký kết giữa 3 đơn vị: trường STHC; Trung tâm nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam và Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn.

“Ẩm thực không biên giới” với  “Giáng sinh Paris”

“Ẩm thực không biên giới” với “Giáng sinh Paris”

Thị trường 16:01

Không khí Giáng sinh đang tràn về khắp mọi nơi trên toàn cầu qua những cơn gió lạnh mơn man da thịt. Bên cạnh những cây thông, ông già Noel, gói quà xinh xắn…, ẩm thực cũng là “điểm nhấn” tô điểm thêm cho đêm Giáng sinh trọn vẹn.

4 món phở lạ tại TP HCM

4 món phở lạ tại TP HCM

Du lịch 10:27

Thay vì món nước truyền thống, thực khách có thể thưởng thức những món phở độc đáo hơn như phở chua, phở chiên phồng, sốt vang...

Khách sạn The Secret Côn Đảo sẽ mở cửa khu biệt thự vào tháng 11

Khách sạn The Secret Côn Đảo sẽ mở cửa khu biệt thự vào tháng 11

Thị trường 08:00

Trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp và ẩm thực tinh tế trong không gian di sản độc đáo tại The Secret Côn Đảo.

Đẩy mạnh liên kết, đưa du lịch Việt lên tầm cao mới

Đẩy mạnh liên kết, đưa du lịch Việt lên tầm cao mới

Thị trường 14:06

Trong khuôn khổ Ngày hội du lịch TP HCM lần thứ 16, Hiệp hội Du lịch TP HCM (HTA) đã tổ chức thành công hội nghị “Liên kết - sức mạnh du lịch Việt Nam” với sự tham gia của các Hiệp hội Du lịch cả nước và hơn 400 doanh nghiệp liên quan đến lãnh vực du lịch vào ngày 18-7 tại Adora Center-TP HCM.