• Đánh võng, bốc đầu xe máy, ném dao phóng lợn về phía công an

  Đánh võng, bốc đầu xe máy, ném dao phóng lợn về phía công an

  (NLĐO)- Điều khiển xe máy lạng lách, bốc đầu, đánh võng trên đường, khi bị công an phát hiện truy đuổi, nhóm thanh, thiếu niên ở TP Ninh Bình đã bỏ chạy và táo tợn ném dao phóng lợn về phía lực lượng công an.

  8/10/2021 6:45:00 AM

 • Triệu tập hàng chục thanh niên đi xe máy bốc đầu ở Sầm Sơn

  Triệu tập hàng chục thanh niên đi xe máy bốc đầu ở Sầm Sơn

  (NLĐO)- Sau khi có ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa, Công an TP Sầm Sơn đã nhanh chóng vào cuộc và bước đầu đã triệu tập hàng chục thanh thiếu niên đi xe máy lạng lách, bốc đầu gây bức xúc ở Sầm Sơn.

  12/11/2020 9:02:00 AM

 • Chạy xe đánh võng, bị côn đồ truy sát, đốt xe máy

  Chạy xe đánh võng, bị côn đồ truy sát, đốt xe máy

  (NLĐO)- Chạy xe máy đánh võng, lạng lách, Trần Đình Long đã bị 2 thanh niên đuổi đánh, Long bỏ xe tháo chạy thì bị các đối tượng châm lửa đốt xe.

  6/5/2018 8:21:50 PM

 • Tặng quà người quay clip đôi nam nữ đánh võng, vu vạ CSGT

  Tặng quà người quay clip đôi nam nữ đánh võng, vu vạ CSGT

  (NLĐO)- Công an tỉnh Ninh Bình đã tới nhà riêng của 2 công dân ở Nam Định trao quà cảm ơn vì đã cung cấp video clip góp phần giúp lực lượng CSGT làm rõ đôi nam nữ đi xe máy đánh võng, vu CSGT đánh người hôm 22-2.

  2/27/2018 11:39:00 AM

 • Đi đúng làn: Chuyện lạ!

  Đi đúng làn: Chuyện lạ!

  Cách đây chưa lâu, một số báo mạng đưa hình ảnh người chạy xe máy đi đúng làn trên đường Nguyễn Văn Linh, một trong những trục chính của TP Hải Phòng. Thông tin và hình ảnh cho thấy việc xe máy lưu thông trong trật tự như tiếng reo vui về một hiện tượng lạ của đất cảng hôm nay!

  3/19/2017 11:03:00 PM