03/04/2022 16:15

ĐBSCL có khu khám, điều trị nhãn khoa 5 sao đầu tiên

(NLĐO) - Với vị thế hàng đầu tại ĐBSCL về cung ứng dịch vụ nhãn khoa, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ đã đầu tư thêm trang thiết bị y tế hiện đại.


Chiều 3-4, ông Nguyễn Tiến Đức, Giám đốc vận hành Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ, cho biết bệnh viện vừa tổ chức ra mắt khu khám, điều trị nhãn khoa cao cấp đầu tiên tại ĐBSCL. Đây là khu khám, điều trị đem đến những trải nghiệm dịch vụ y tế theo tiêu chuẩn 5 sao cho người dân miền Tây và du khách quốc tế.

ĐBSCL có khu khám, điều trị nhãn khoa 5 sao đầu tiên - Ảnh 1.

Khách hàng được phẫu thuật tại phòng VIP với sinh hiển vi Centurion và các vật tư y tế cao cấp chuyên biệt dành riêng cho khách hàng tại khu VIP

"Với định hướng chiến lược mang đến dịch vụ y tế tốt nhất, nơi đây triển khai khu khám VIP theo định hình One-Stop. Đây được xem là một trong những bước tiến quan trọng giúp khách hàng sử dụng các dịch vụ chăm sóc, điều trị tại cùng một địa điểm từ dịch vụ y tế cơ bản đến dịch vụ kỹ thuật cao, mà không cần di chuyển hoặc chuyển tuyến nơi khác" – ông Đức .

Tuy vẫn trong giai đoạn hoàn thiện dần theo định hình One-Stop nhưng khu khám VIP của Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ đã mang đến hơn 90% những ứng dụng trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi thăm khám tại đây.

Khách hàng đến thăm khám tại khu VIP của bệnh viện có thể sử dụng các dịch vụ chất lượng cao, như: Thăm khám với chuyên gia nhãn khoa đầu ngành có hơn 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam; đo các chỉ số nhãn khoa bằng thiết bị tiên tiến; tiểu phẫu với phòng vô trùng hiện tại; khu nội trú với liệu trình ghế massage thư giãn; khu chờ tiện nghi theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao,…

ĐBSCL có khu khám, điều trị nhãn khoa 5 sao đầu tiên - Ảnh 2.
ĐBSCL có khu khám, điều trị nhãn khoa 5 sao đầu tiên - Ảnh 3.

Khu vực dành cho khách hàng VIP trước và sau khi thăm khám, điều trị vè nhãn khoa

Đồng thời, được phẫu thuật tại phòng VIP với sinh hiển vi Centurion và các vật tư y tế cao cấp chuyên biệt dành riêng cho khách hàng tại khu VIP.

Tại khu khám VIP, khách hàng có thể chọn lựa đa dạng các loại phương pháp điều trị chất lượng cao như: Phaco đơn tiêu – đa tiêu khi điều trị đục thủy tinh thể, Standard Lasik, Femtosecond Lasik, Relex Smile, Phakic ICL, liệu pháp tế bào gốc trong nhãn khoa, tiêm nội nhãn điều trị bệnh lý võng mạc tiểu đường, kiểm soát cận thị cho trẻ em bằng phương pháp Ortho-K"…

Với vị thế hàng đầu tại ĐBSCL về việc cung ứng dịch vụ nhãn khoa, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ được đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại. Bên cạnh đó, nhân lực y tế tại bệnh viện cũng được phát triển, các bác sĩ thăm khám, điều trị chính tại khu khám VIP buộc phải là thuộc bác sĩ chuyên khoa cấp 2 hoặc tiến sĩ trở lên, là những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam có hơn 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật lâm sàng nhãn khoa.

QUANG TRƯỜNG

Tin liên quan

Viết bình luận

Bộ trưởng Lê Minh Hoan chỉ đạo sơ tán dân tránh bão Noru ở Đà Nẵng
30 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Ngay khi đến Đà Nẵng, Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Minh Hoan thị sát cảng cá, âu thuyền Thọ Quang, chỉ đạo cơ quan chức năng ứng phó bão Noru.
Thủ tướng yêu cầu hoãn các cuộc họp không cấp bách, tập trung ứng phó khẩn cấp bão Noru
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố đình hoãn các cuộc họp không thật sự cấp bách, để tập trung chỉ đạo, triển khai công tác ứng phó với bão Noru và mưa, lũ sau bão.
Khẩn cấp ứng phó siêu bão Noru - một trong những cơn bão mạnh nhất trong 20 năm
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Siêu bão Noru mạnh cấp 16, giật trên cấp 17 là một trong những cơn bão mạnh nhất trong 20 năm qua dự báo đổ bộ và ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực miền Trung khoảng ngày 27-9. Quảng Nam, Quảng Ngãi và nhiều địa phương lên kế hoạch di dời hàng trăm ngàn người dân
Đà Nẵng: Dừng các cuộc họp không cần thiết để tập trung chống bão Noru
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - UBND TP Đà Nẵng phát công điện khẩn, yêu cầu toàn thành phố tạm dừng các cuộc họp chưa thật sự cần thiết để tập trung lực lượng đối phó bão Noru. Trong khi đó, Thừa Thiên - Huế ưu tiên sơ tán các đối tượng dễ tổn thương trước "siêu bão" này.
CLIP: Quán bún đậu nổi tiếng TP Buôn Ma Thuột liên tục bị "khủng bố"

CLIP: Quán bún đậu nổi tiếng TP Buôn Ma Thuột liên tục bị "khủng bố"

(NLĐO) – Ngoài việc thường xuyên hăm dọa, tấn công, hủy hoại tài sản, các đối tượng còn đưa xe máy đến nẹt pô, xả khói nhằm "khủng bố" một quán bún đậu nổi tiếng ở TP Buôn Ma Thuột.